Khẩu trang nhựa trong an toàn vệ sinh thực phẩm

Có lẽ sẽ còn khá xa lạ với người khi nghe đến cụm từ “Khẩu trang nhựa trong an toàn vệ sinh thực phẩm“. Bởi vì ở Việt Nam, hầu như các sản phẩm khẩu trang được làm ra chỉ để đeo đi đường hoặc tránh bụi, còn trong nấu ăn, chế biến thực phẩm thì không.

Khẩu trang nhựa

Ở các nước đã phát triển như Nhật Bản, Hàn Quốc, Trung Quốc, v.v… họ đều dùng khẩu trang nhựa khi chế biến thức ăn. Sản phẩm này có thiết kế khá đơn giản, một quai để gắn vào căm, và một miếng nhựa kháng khuẩn lớn chắn phía trên, ngay cửa miệng, nhằm chặn không cho nước bọt rơi ra khi nói chuyện trong lúc làm đồ ăn. Nhờ vậy, khi các bạn ăn đồ từ cửa hàng chế biến, sẽ có cảm giác thức ăn sạch hơn, dễ ăn hơn cũng như an tâm khi sử dụng thực phẩm do cửa hàng chế biến.

Khẩu trang nhựa trong

Khẩu trang trắng trong

Hiện tai, ở Việt Nam, công ty TNHH TM DV An Hồng Phát là một trong những công ty duy nhất, độc quyền phân phối sản phẩm này. Có thể bạn thắc mắc tại sao chúng tôi lại độc quyền sản phẩm này. Rất đơn giản, như đã nói ở trên, Việt Nam là nước đang phát triển, do đó, các gian hàng sử dụng còn ít. Vì vậy, nguồn hàng không nhiều, rất hiếm công ty kinh doanh mặt hàng này.

Ý nghĩa

Các chuyên gia về an toàn vệ sinh thực phẩm đánh giá rất cao về loại mặt hàng này. Bởi vì theo họ, ở tuyến nước bọt của mỗi cá thể chúng ta, có thể đều chứa những bệnh truyền nhiễm, nguy hiểm, có thể lây lan nhanh qua việc nói chuyện. Nếu mắc phải, nạn nhân có thể gặp các vấn đề nguy hiểm đến tính mạng, và nguy cấp hơn là khiến họ trở nên bại liệt, trở thành gánh nặng của gia đình

Việc các cửa hàng ở sử dụng thiết bị giúp an toàn thực phẩm, ngăn ngừa nước bọt rơi trúng thức là một việc mang tính chất an toàn cao. Bởi vì, khi bạn sử dụng thiết bị an toàn vệ sinh thực phẩm, ngăn chặn nước bọt tức là bạn đã nói lên với khách 2 vấn đề:

  • Đảm bảo với khách hàng rằng quy trình chế biến thực phẩm rất sạch, không bị ảnh hưởng bởi vi khuẩn bị vương vãi bởi nước bọt trong quá trình nói chuyện.
  • Cửa hàng luôn nghĩ đến cho khách hàng của họ, luôn tậm tâm nghĩ đến người dùng thực phẩm của. Sẵn sàng bảo vệ người dùng kể cả trong việc chế biến bằng việc sử dụng thiết bị an toàn vệ sinh thực phẩm.

Có thể thấy chỉ một việc làm nhỏ, nhưng ý nghĩa và kết quả của nó mang lại rất to lớn. Do đó, nếu bạn đang có ý định mở cửa hàng, hoặc đang là chủ của một chuỗi cửa hàng có tiếng. Thì nhanh chóng tìm mua cho các nhân viên phục vụ của mình sản phẩm trên. Vừa giúp cho cửa hàng tỏ ra quan tâm khách hàng hơn, vừa bảo vệ được cho cửa hàng lẫn khách hàng.

Tuy nhiên, các bạn nên tham khảo bài viết dưới đây để biết thêm về những loại khẩu trang đặc biết nhé…

4 thoughts on “Khẩu trang nhựa trong an toàn vệ sinh thực phẩm

    • An Hồng Phát says:

      Bạn liên hệ số điện thoại 0908118812 để tham khảo thông tin mua hàng nha. Địa chỉ mua hàng tại 688/2/1/2c Hương lộ 2, Bình Trị Đông A, Bình Tân, TP.HCM.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *