Kính bảo hộ của công ty An Hồng Phát có tốt không?

Khi lựa chon mua kính an toàn ở một cửa hàng, đại lý, hay ở một công ty nào đó. Chúng ta thường tự hỏi là đồ ở đó bán có tốt không. Hôm nay, tôi sẽ giúp các bạn giải đáp thắc mắc. Đây là bài viết nói về kính bảo hộ của công ty An Hồng Phát, các bạn có thể truy cập vào trang sản phẩm kính bảo hộ lao động để biết thêm về chúng.

Kính bảo hộ của công ty AN HỒNG PHÁT

Những loại kính an toàn mà chúng tôi cung cấp đều là hàng nhập khẩu. Các sản phẩm này được nhập vào Việt Nam từ các nước: Đài Loan. Thái Lan, Pháp, Mỹ, v.v… và sau khi được cập cảng, hàng hóa của chúng tôi đã được bộ công an kiểm tra đầy đủ. Đảm bảo nguồn hàng mang về đều là hàng chất lượng cao.

Nhưng làm sao để biết được kính bảo hộ của công ty An Hồng Phát có tốt không?

Kính Đài Loan do công ty A-Pro cung cấp sẽ là những sản phẩm đầu tiên mà tôi sẽ nhắc tới. Bởi vì, các sản phẩm này được gia công kỹ càng. Sử dụng chất liệu lần lượt là nhựa ABS cho gọng kính và Polymer Cacbonate cho tròng kính. Nhưng giá của những loại kính thì lại nằm trong phân khúc bình dân, vì hầu hết các sản phẩm này đều đánh vào những người lao động và các doanh nghiệp có nhu cầu hỗ trợ đồ bảo hộ cho nhân công của mình. Tuy vậy, các loại kính này cũng hỗ trợ những mẫu thiết rất thời trang và bắt mắt, vừa giúp bạn có thể mang ra đường vừa có thể đi làm. Vì thế, nếu bạn là người có kinh phí hạn hẹp, muốn mang về một sản phẩm bảo vệ mắt tốt, thì bạn có thể tham khảo các sản phẩm của công ty A-Pro.

Tiếp đến, sẽ là kính Pháp do công ty chuyên cung cấp đồ bảo hộ cực kỳ nổi tiếng Sperian. Đây là hãng chuyên làm đồ bảo hộ có thể nói là lớn nhất tại Pháp, với số lượng vài trăm triệu thiết bị bảo hộ xuất nhập khẩu hàng năm. Những sản phẩm do công ty Sperian làm đều đánh vào phân khúc tầm trung và cao cấp. Chất liệu của những loại kính này cũng đặc biệt hơn một tí so với các mẫu kính của Đài Loan. Bởi vì, với các đường nét tinh xảo, bắt mắt, những loại kính của Sperian đều có một lớp trắng gương, chống hơi, chống trầy, v.v… Nhưng tiền nào của nấy, các sản phẩm có giá có thể nói là cao, nhưng để bỏ ra một số tiền không nhỏ để mang về cho mình một lợi ích to lớn, thì tại sao không?

Và sự lựa chọn thứ ba, kính Thái Lan. Các sản phẩm từ xứ sở Chùa Vàng, đều chỉ có một mẫu duy nhất là kính vuông màu trà. Cũng như những đàn anh của mình đến từ Đài Loan và Pháp, các sản phẩm đến từ xứ sở Chùa Vàng đều sử dụng chất liệu ABS cho gọng và Polymer Cacbonnate cho tròng kính.

Cuối cùng, sản phẩm kính có giá rẻ nhất thị trường Việt Nam và cũng là niềm tự hào của công ty bảo hộ An Hồng Phát. do bắt kịp xu hướng của thị trường và nắm rõ tâm lý người dùng Việt. Chúng tôi đã tự sản xuất và cung cấp cho người dùng Việt. Các sản của chúng tôi cũng sử dụng nhựa ABS và PolyCacbonnate. Tuy nhiên, để giảm chi phí, các sản phẩm của chúng tôi không hỗ trợ chống trầy và một số tính năng khác. Nhưng nhờ vậy, tròng kính của chúng tôi có độ tươi và trong tự nhiên, giúp người đeo không mỏi mắt khi đeo.

Tham khảo bài viết: Giới thiệu sản phẩm kính bảo hộ KD99

Sợ lược về công ty TNHH TM – DV An Hồng Phát

Trước tiên, tôi sẽ chia sẻ với các bạn về tiểu sử của công ty TNHH TM – DV bảo hộ An Hồng Phát. Vào nhưng năm 2008-2012, lúc đó, thị trường đồ bảo hộ không sôi nổi như bây giờ. Công ty của chúng tôi lúc ấy chỉ là một công ty nhỏ. Nhưng công ty An Hồng Phát đặc biệt ở chỗ, chúng tôi là nhà cung cấp đồ bảo hộ mạnh nhất Việt Nam vào thời điểm ấy. Bởi vì lúc đó, chúng tôi là duy nhất, có thể cả TP.HCM vào thời điểm đó, chỉ có công ty TNHH TM – DV An Hồng Phát là bỏ sỉ đồ bảo hộ số lượng lớn.

Dần dà, cho đến nay, từ một công ty nhỏ bé, chúng tôi đã vươn vị trị gần như là dẫn đầu về lĩnh vực cung cấp đồ bảo hộ tại Việt Nam. Vì thế, với gần 10 năm kinh nghiệm trong ngành hàng bảo hộ lao động, chúng tôi đảm bảo đem lại cho người dùng những sản phẩm chất lượng và tốt nhất. Các bạn có thể hoàn toàn tin tưởng chúng tôi. Bởi vì, khi mua hàng tại công ty, các bạn sẽ được đặc quyền đổi trả hàng lỗi trong vòng 3 ngày đầu.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *