Những kính bảo hộ có giá và chất lượng tốt, đáng mua nhất

Đã từ lâu, kính bảo hộ đã có mặt tai thì trường Việt Nam. Tuy nhiên, kính thì nhiều, giá thì lại cũng không quá mắc. Thế nhưng chất lượng của những vật dụng này mang lại thì không bao nhiêu.

Hôm nay, tôi sẽ giới thiệu với các bạn về những loại kính bảo hộ có giá tốt, chất lượng cao đáng mua nhất.

Kính vuông Việt Nam

Sản phẩm này được sản xuất tại Việt Nam do chính công ty An Hồng Phát là nhà đầu tư, sản xuất. Sản phẩm này có chất liệu cho gọng kính là nhựa ABS, có độ dẻo cao, khó gãy. Còn tròng kính là làm bằng nhựa trong bình thường.. Trên thị trường, loại kính này được công ty bán ra rất nhiều, vì giá rẻ, chất lượng tốt. Khách hàng rất chuộng sản phẩm này. Sản phẩm có ba màu tròng lẫn gọng: tròng trắng – gọng đen,tròng đen – gọng đen, tròng màu trà – gọng đen, tròng màu đen – gọng xanh, tròng màu trắng – gọng xanh.

Xem thêm về kính vuông Việt Nam.

Kính vuông Đài Loan

Cũng như kính vuông Việt Nam thì loại này cũng có giá rất mềm. Nhưng đăc biệt ở chỗ, sản phẩm này được nhập về từ Đài Loan chứ không sản xuất từ công ty nào ở Việt Nam cả. Tròng là đặc biệt được làm bằng nhựa trong, dẻo, có tráng một lớp chống hơi sương và tia cực tím. Gọng kính làm bằng nhựa ABS nguyên chất, rất sáng bóng và đẹp. Sản phẩm này đang được bán tại công ty An Hồng Phát với giá rất hữu nghị. Và có ba màu tròng lẫn gọng: tròng trắng – gọng đen,tròng đen – gọng đen, tròng màu trà – gọng đen, tròng màu đen – gọng xanh, tròng màu trắng – gọng xanh.

Xem thêm về kính vuông Đài Loan

Kính bảo hộ của Pháp

Khi mua hàng, cứ nhắc Châu Âu, thì chúng ta luôn luôn an tâm về chất lượng sản phẩm. Thế nhưng, nếu được làm tai Châu Âu thì giá dù rẻ đến đâu, thì chất lượng sản phẩm lúc nào cũng vậy, lúc nào cũng chất lượng cao. Hiện tại công ty An Hồng Phát, đang bỏ sỉ các mặt hàng của Sperian. Một hãng sản xuất đồ bảo hộ lao động có tiếng hàng đầu thế giới.

Xem thêm về kính bảo hộ của Pháp

Trên đây là một số mẫu  được rất chạy trên thị trường bảo hộ lao động Việt Nam. Các bạn cũng có thể bấm vào liên kết bên dưới để xem tất cả các mẫu kính mà chúng tôi đang bày bán.

Các sản phẩm này đều được phân phôi bởi công ty An Hồng Phát, Đương nhiên, tất cả đều đã qua kiểm duyệt của bộ công an, nên quý khách cứ an tâm khi mua hàng tại công ty.

Đọc thêm bài viết: Nơi bán kính bảo hộ lao động giá tốt và chất lượng nhất?

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *