Nơi bán kính bảo hộ lao động giá tốt và chất lượng nhất?

Cứ mỗi một phút, thế giới lại có một ca tai nạn về mắt trong lúc lao động. Để phòng tránh rủi ro trong công việc, chúng ta nên trang bị kính bảo hộ lao động.

Tai nạn lao động
Cứ mỗi một phút, trên thế giới lại có một vụ tai nạn lao động (Ảnh minh họa).

Kính bảo hộ tại thị trường Việt Nam rất nhiều, các đại lý và của hàng đều bán ra với các mức giá khác nhau. Tuy nhiên, không phải cứ giá rẻ là hàng dỏm, trôi nổi. Không ít người đã gặp trường hợp mua hàng giá cao, chất lượng thấp. Vì hiện nay, như đã nói ở trên, thị trường bảo hộ lao động rất sôi nổi. Không như những năm trở trước, kính bảo hộ lao động hiện nay nhái rất nhiều. Kèm theo đó là chất lượng dở không tả được mà giá lại cao hơn một số nơi.

Kính bảo hộ lao động
(Ảnh minh họa).

Biết được điều đó, tôi viết bài này để giúp các bạn có sự lựa chọn tốt hơn trong việc mua sản phẩm này. Sản phẩm bảo vệ cho đôi mắt, giúp cho bụi không lọt vào mắt. Hiện được bán tại rất nhiều cửa hàng và đại lý.

CTY TNHH TM – DV An Hồng Phát. Cung cấp các loại kính bảo hộ lao động giá rẻ. An toàn, chất lượng.

Nhưng để chắc ăni, các bạn nên đến địa chỉ 688/2/1/2c Hương lộ 2, Bình Trị Đông A, Bình Tân, TP.HCM để mua hàng. Kính ở đây hầu như được phân phối trên cả nước, sản phẩm được gia công tốt, giá thành thì đảm bảo tốt hơn cả gia công. Tất nhiên, các sản phẩm trước khi bán ra đều đã được qua xử lý của bộ công an, nên chất lượng là đảm bảo tuyệt đối.

Các bạn cũng có thể đọc thêm bài viết này để biết cách chọn kính nhé:

Để mua hàng các bạn có thể liên lạc qua các số dưới đây:

0908 118 812   –   08 3762 5943   –    08 2211 2818

Hoặc truy cập trực tiếp vào trang kính bảo hộ lao động.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *