Cấu tạo của nút tai chống ồn

Cấu tạo của nút tai chống ồn

Nút tai chống ồn trong lĩnh vực bảo hộ lao động là một sản phảm vô cùng thân thuộc của nhiều người khi tham gia hoạt động sản xuất trên nhiều lĩnh vực khác nhau. Vật dụng nhỏ bé này thật sự mang lại rất nhiều tác dụng cho người sử dụng.

Cấu tạo

Sau đây là cấu tạo của nút tai chống ồn bởi hai loại chất liệu chính tạo nên là silicon và mút cao su. Giúp người đeo không bị đau tai khi sử dụng.

Ngăn chặn tiếng ồn hiệu quả trong mọi môi trường

Sở dĩ chúng có khả năng chống ồn tốt như vậy là do cấu tạo cũng như chất liệu đặc biệt. Với cấu tạo của nút tai làm từ mút cao su, chất liệu này là một khối đặc, tuy nhiên bên trong có vô vàn các khoang rỗng xốp li ti giúp thẩm âm.

Giúp hấp thu âm thanh không cho chúng tác động vào màng nhĩ với cường độ mạnh. Còn với nút tai làm từ silicon, chất liệu này mềm mại dễ chịu, không thấm nước, vô cùng dễ dàng khi vệ sinh để tái sử dụng.

Chính bởi cấu tạo đặc biệt đó mà nút tai có khả năng chống ồn rất tốt. Cũng như có thể sử dụng trong khoảng thời gian dài mà không bị đau tai.

Muốn biết thêm chi tiết vui lòng liên hệ số máy 0908118812 – 0822112818 để được tư vấn thêm. Hoặc truy cập vào anhongphat.com để tham khảo tất cả sản phẩm của công ty.

Nếu muốn mua hàng trực tiếp vui lòng đến 688/2/1/2c Hương lộ 2 P Bình Trị Đông Q Bình Tân. An Toàn – Uy Tín – Chất lượng sản phẩm của công ty An Hồng Phát.

[Tổng: 1 Điểm trung bình: 5]

Chia sẻ bài viết này

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *