Đồ bảo hộ chất lượng cao? Vậy bạn có dám mua không?

Đồ bảo hộ chất lượng cao? Vậy bạn có dám mua không?

Gần đây, tôi có tham khảo các thị trường bán đồ bên ngoài lẫn trên mạng. Thì tôi thấy, câu quảng cáo đồ bảo hộ giá rẻ, chất lượng cao xuất hiện rất nhiều.

Đồ bảo hộ chất lượng cao?

Ít ai biết rằng, khi mua đồ bảo hộ, cái quan trọng nhất mà chúng đem lại là có đảm bảo rằng sẽ giữ cho chúng ta đươc an toàn khi làm việc hay không. Và như thế nó mới xứng đáng là đồ bảo hộ chất lượng cao. Bởi vì theo quan điểm chung của người dùng là, đồ bảo hộ có bề ngoài bắt mắt một tí là đồ chất lượng, xài ô-cờ-kê. Điển hình như khi đi chào hàng sản phẩm kính bảo hộ của Đài Loan, tôi nhận được phản hồi từ phía người dùng là:

  • Tôi: chào chị, đây là sản phẩm kính bảo hộ của công ty An Hồng Phát. Kính có khả năng chống trầy, chống chói tốt và cũng có khả năng chống hơi tốt không kém, mà giá thì chỉ có ***VND (do vấn đề làm ăn, nên tôi sẽ không đề cập giá tại đây) thôi.
  • Chị A: kính cũng được quá e, mà nó là của Việt Nam hay Đài Loan vậy?
  • Tôi: dạ, là của Đài Loan đó chị.
  • Anh B (chồng chị A): trời, kính Đài Loan gì mà tròng không bóng gì hết vậy?
  • Tôi: thưa anh, kính bên công ty An Hồng Phát có được tráng thêm một lớp chống hơi và chói, nên mặt kính sẽ ít bóng hơn các loại kính thường một tí. Nhưng em đảm bảo, kính vẫn giữ được độ trong thường thấy ở những loại kính cao cấp cũng như khả năng bay hơi và chóng chói của nó mà ít có loại kính cùng giá nào có được.
  • Anh B: đây, em xem đây là một mẫu kính được sản xuất tại một công ty của Việt Nam mình luôn. Mà em nhìn đi, kính rất là sáng, bóng nhìn vào rất bắt mắt. Anh lấy kính ra từ một cái hộp ở trên tủ và đưa tôi xem.
  • Tôi: anh ơi, kính này tròng nhìn thì sáng và bóng thật, nhưng anh nhìn thử cái gọng xem. Trông nó rất tối màu và đục, và cả gọng lẫn tròng đều có độ dẻo rất ít. Và khi anh nghiêng, nó cũng hằn lên vài vết trầy mặc dù chưa qua sử dụng và để trong hộp. Còn đây, kính của công ty An Hồng Phát thì trong rất đẹp, độ sáng tốt. Gọng thì có màu đen bóng bẩy, rất đẹp, và cùng với tròng kính, cả hai có độ dẻo tuyệt đối, bề khồng hề gẫy  – Tôi đưa kính của anh và công ty An Hồng Phát lên và thử bẻ cong kính của công ty cho anh coi.
  • Chị A: à em nói cũng hợp lý nhưng mà chị nhìn thấy nó không có sáng bóng nên cũng không thích lắm. Thôi bữa nào cần thì chị sẽ liên hệ mua hàng bên em sau nha, cảm ơn em.

Như các bạn thấy, mặc cho tôi có tư vấn và nhìn nhận khuyết điểm của sản phẩm đối thủ ra sao thì tôi vẫn thu về mình kết quả thua thiệt. Bởi vì, như tôi đã nói ở trên, dân Việt chúng ta thường ưa chuộng các mặt hàng rẻ, đẹp là được. Chứ không cần biết nó chất lượng ra sao, để khi mua về rồi, thì mới biết mua nhầm hàng dỏm, hàng kém chất lương. Và phải ngậm bồ hòn làm ngọt, chẳng biết nói với ai. Chúng tôi không phủ nhận rằng, bề ngoài nhìn bóng bẩy, lúc nào cũng khiến chúng ta thích hơn và muốn mua hơn. Nhưng, tôi khuyên quý khách, khi mua hàng, chúng ta không nên chỉ nhìn vào bề ngoài để đánh giá. Mà chúng ta phải chắc rằng, sản phẩm đó khi mua về, sẽ đem đến sự an toàn tuyệt đối cho chúng ta khi sử dụng, chứ không phải mua về để biểu diễn thời trang.

Xem thêm bài viêt!: Chỉ một khoảnh khắc, cô gái như biến thành người khác

Vậy bạn có dám mua không?

Đây chính là câu hỏi của tôi sẽ dành cho những quý vị nào đã và đang đọc bài viết này. Liệu khi chúng ta bỏ ra một số tiền, mang về một sản phẩm đẹp nhưng chất lượng thì không biết. Sản phẩm còn lại, có chất lượng cao, bề ngoài bắt mắt không kém và giá thành ngang ngửa. Thì các bạn sẽ lựa chọn loại nào?

Tất nhiên, khi tôi đặt câu hỏi như vậy, các bạn sẽ chọn loại thứ hai. Nhưng đó chỉ la áp dụng khi tôi đặt câu hỏi trong bài viết này, còn lúc các bạn mua hàng ở một của hàng bán đồ bảo hộ. Đâu dám chắc rằng bạn sẽ bỏ thêm một ít tiền để mua sản phẩm tốt hơn. Nhưng tôi dám chắc, có thể các bạn sẽ mua ngay và lập tức khi thấy sản phẩm kính đẹp mà giá thấp hơn. Vì vậy, khi viết bài viết này, tôi hy vọng sẽ mang đến cho các bạn một kiến thức mua hàng tốt hơn, thông minh hơn.

Và quý vị có thể tham khảo thêm các mẫu đồ bảo hộ của công ty TNHH TM – DV bảo hộ Việt An Hồng Phát, để biết thêm nhiều sản phẩm mà mình muốn lựa chọn. Các sản phẩm của công ty đều đã qua kiểm duyệt chất lượng của bộ công an sau khi nhập về nước. Và khi mua hàng, quý vị sẽ được nhân viên của công ty chăm sóc và tư vấn nhiệt tình, đưa ra sự lựa chọn tốt nhất để quý vị dễ dàng tiếp cận sản phẩm. Do dó, quý khách hãy an tâm khi mua hàng tại công ty, vì tiêu chí của chúng tôi là :” An toàn của quý khách, trách nhiệm của chúng tôi”.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *