Bảo hộ lao động An Hồng Phát, công ty bán đồ bảo hộ lao động uy tín

Từ lâu có thể các bạn đã nghe qua ba chữ “An Hồng Phát” khi đi tậu cho mình một trang thiết bị bảo hộ nào đó. Bài viết này sẽ cho các bạn biết thêm về một trong những công ty bảo hộ lao động uy tín nhất tại Việt Nam.

Công ty TNHH TM – DV An Hồng Phát

Cty TNHH TM DV An Hồng Phát (AHP Co., ltd) ra đời trong bối cảnh này, nhằm hướng đến những thiếu sót trong việc bảo vệ sức khỏe con người, với tiêu chí: “ một người vì mọi người, mọi người vì một người”. Mục tiêu của chúng tôi là đáp ứng những mong đợi của khách hàng, trong việc chăm sóc bảo vệ sức khoẻ mọi người trong bối cảnh xã hội như hiện nay.

Trên hành trình phát triển và hình để tiến đến là một công ty bảo hộ uy tín tại TP.HCM.

Với hơn 7 năm hoạt động,  AHP., Co ltd chuyên cung cấp trang thiết bị bảo hộ cho an toàn lao động trong các lĩnh vực dầu khí, may mặc, giày, thực phẩm, điện tử, gỗ, xây dựng… Sản phẩm của chúng tôi đa dạng về mẫu mã, giá cả cạnh tranh, chất lượng sản phẩm tốt theo tiêu chuẩn Châu Âu, Châu Mỹ…được sử dụng hầu hết trong các nhà máy hàng đầu tại Việt Nam với một lượng khách hàng dày đặc, phong phú trong mọi lĩnh vực.

Từ kẻ vô danh cho đến người nổi tiếng

Có thể nói, đây là một chặng đường dài và chông gai, không mấy dễ dàng gì. Bởi vì, với hơn 7 năm phải gánh chịu những đợt cạnh tranh từ phía đối thủ bán đồ bảo hộ và trong quá trình vận chuyển hàng hóa. Công ty của chúng tôi vẫn luôn vươn lên, và làm thứ để có thể mang đến sự an toàn hoàn hảo cho khách hàng của mình. Để đảm bảo cho công cuộc cách mạng thiết bị bảo hộ giá rẻ, chúng tôi đã liên tục giảm giá và ra nhiều khuyến mãi cũng như các sự kiện, giờ vàng, mở hội chợ, chi nhánh, v.v… để giúp quý khách hàng dễ dàng tiếp cận chúng tôi hơn.

Vì thế, đừng ngần ngại tiếp cận chúng tôi, bởi vì đến với chúng tôi. Các bạn sẽ được tận hưởng bốn H:” hỗ trợ đổi trả hàng lỗi, hỗ trợ giao hàng nhanh tận nơi, hỗ trợ nhiệt tình qua điện thoại, hỗ trợ chuyển phát nhanh”. Chúng tôi đã và đang lớn mạnh, nhưng với sự nhiệt huyết của mình, chúng tôi đảm bảo sẽ càng lớn và mạnh hơn. Giúp cho quý khách hàng an tâm hơn.

]Tham khảo thêm bài viết: Ở đâu bán đồ bảo hộ lao động uy tín?

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *