Chào mừng bạn đến với thiết bị bảo hộ lao động An Hồng Phát

An Hồng Phát : Với hơn 5 năm kinh nghiệm trong ngành hàng bảo hộ lao động, Công ty An Hồng Phát chúng tôi luôn đem đến cho quý khách sự lựa chọn tốt nhất – Uy Tín- Chất lượng – Giá thành hợp lý.
Tiêu chí của chúng tôi:

” An toàn của quý khách

Trách nhiệm của chúng tôi “

SỰ UY TÍN

Uy tín tạo nên thành công, từng bước từng bước, chúng tôi gây dựng lòng tin đến với các đối tác, doanh nghiệp, tập thể, cá nhân bằng những sản phẩm chất lượng, chia sẻ chân thành, tư vấn nhiệt tình. Hỗ trợ bảo hành tốt với những sản phẩm lỗi, hỏng do sản xuất.

ĐẦY ĐỦ MẶT HÀNG – ĐA DẠNG MẪU MÃ

Để đáp ứng được nhu cầu nhiều doanh nghiệp, cá nhân, chúng tôi mở rộng các loại sản phẩm một cách đầy đủ nhất. Không chỉ dừng lại ở các sản phẩm phổ biến, mà đồ phụ kiện hoặc vật dụng liên quan cũng được chúng tôi nghiên cứu và kinh doanh hợp lý.

Mẫu mã, mầu sắc các sản phẩm được thay đổi linh hoạt để phù hợp với ngành nghề, công việc khác nhau. Hỗ trợ thiết kế, đặt hàng những kiểu mẫu mã riêng, phù hợp với môi trường của công ty cũng như sự thoải mái trong lao động của người lao động.

CHẤT LƯỢNG SẢN PHẨM

Nếu uy tín để làm nên thành công, thì chất lượng lại góp phần lớn nhất để tạo nên uy tín, thương hiệu cho chúng tôi.

Bảo hộ lao động tuyệt đối cần phải sử dụng các sản phẩm có đặc tính an toàn, có độ chịu đựng tốt, dẻo dai, chắc chắn.

An Hồng Phát  khẳng định đem tiêu chí chất lượng là tiêu chí nền tảng hàng đầu trong kinh doanh. Các sản phẩm dù nhỏ hay lớn đều nhập từ những hãng sản xuất thiết bị bảo hộ có uy tín, kiểm duyệt kỹ lưỡng đến khâu cuối cùng để nhập kho. Bạn hoàn toàn có thể đổi lại sản phẩm nếu phát hiện bị lỗi trước khi sử dụng.

Cập nhật thông tin liên tục

Để phục vụ quý khách tốt hơn, cùng với mong muốn mang lại cho mọi người những kiến thức hay nhất và bổ ích nhất. Chúng tôi liên tục cập nhật các tin tức tại trang tổng hợp tin bảo hộ lao động của mình, nhằm mang đến cho mọi người cái nhìn rộng hơn về cá thiết bị bảo hộ.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *