Tai nạn mắt do không dùng kính bảo hộ khi làm việc

Từ trước tới nay, việc trang bị kính bảo hộ luôn là một vấn đề được quan tâm.

Và đây cũng là một vấn đề khi nhắc đến, cũng khiến nhiều doanh nghiệp quan ngại. Vì không phải lúc nào các công nhân cũng không quên sử dụng kính bảo hộ.

Nhận đau đớn vì chủ quan

Mới đây, tại Đăk Lăk, do ỷ y trong công việc nên anh không dùng kính bảo hộ. Anh Lê Văn Nhạn (33 tuổi) nhập viện trong tình trạng mắt bị bỏng nặng, không nhìn thấy.
Theo nguồn tin được biết, anh Nhạn là công nhân của một nhà máy luyện thép ở Dăk Lăk. Trong lúc kiểm tra máy móc trước khi vận hành. Anh Nhạn đã quên đeo kínhbất ngờ ống nước giải nhiệt phôi thép vỡ, nước nóng từ ống nước té vào người anh N. Làm phỏng nặng hai mắt và toàn bộ cơ thể phía trước.

Tai nạn trong do không dùng kính bảo hộ lao động
Anh Nhạn đã quên đeo kính bảo hộbất ngờ ống nước giải nhiệt phôi thép vỡ, nước nóng từ ống nước té vào người anh N. Làm phỏng nặng hai mắt và toàn bộ cơ thể phía trước (ảnh minh họa).

Qua sự việc trên, chúng ta có thể thấy, mắt kính an toàn quan trọng như thế nào trong công việc. Vì vậy, các bạn hãy cẩn thân và quan tâm đến an toàn của bản thân nhiều hơn.

Và để thiết thực hơn, chúng tôi giới thiệu đến các bạn công ty An Hồng Phát, một công ty đã có tuổi trong công tác bảo hộ lao động. Và hơn hết, nếu bạn chưa nắm được hết về các thiết bị bảo hộ, thì hãy thử tham khảo các bài viết ở trang tổng hợp tin về thiết bị bảo hộ của chúng tôi, sẽ rất có ích cho các bạn.

Chúng tôi đảm bảo đem đến cho các bạn những sản phẩm tốt nhất.

Để liên hệ, các bạn vào đây để lấy thông tin: Liên hệ.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *