Hỏi đáp

Trần Thành Tiên

Trần Thành Tiên

Tôi đã mua hàng ở nhiều địa chỉ bán thiết bị bảo hộ lao động giá rẻ, và bị dính nhiều vụ bán hàng không như ý muốn. Không biết công ty của mình uy tín ra sao?

Bạn có thể hoàn toàn yên tâm về công ty TNHH TM DV AN HỒNG PHÁT nhé. Các sản phẩm do bên mình cung cấp, đảm bảo chất lượng, không sai với hình. Bạn có thể tham khảo thử bài viết này để biết thêm về công ty bạn nhé: Bảo hộ An Hồng Phát, công ty bán đồ bảo hộ uy tín


Phạm Thị Thành Tiên

Tôi có thắc mắc là, công ty bên mình chuyên về ngành hàng gì?

Công ty TNHH TM DV An Hồng Phát chuyên về bảo hộ lao động nha bạn. Bạn có thể tham khảo các loại thiết bị bảo hộ mà công ty mình bày bán tai địa chỉ anhongphat.com bạn nhé.

Hoặc bạn cũng có thể liên hệ trực tiếp với công ty để được tư vấn hoặc mua hàng nha bạn.


Huỳnh Giai Nghi

Mình có thể sử dụng kính bảo hộ lao động khi ra đường không?

Bạn hoàn toàn có thể dùng kính bảo hộ lao động khi ra đường như là một loại kính thời trang bạn nhé. Hiện tại, bên mình đang có bán một số mẫu kính bảo hộ thời trang như: kính Sperian A900, Kính Sperian A800, kính Sperian Protege, kính xanh lá KXL88, v.v… Tham khảo trực tiếp: kính bảo hộ lao động


Trần Thanh Thùy

Cháu năm nay được 17 tuổi, cao 1m47, cháu muốn biết là cháu nên mua và sử dụng loại kính bảo hộ nào là phù hợp với gương mặt của cháu khi ra đường nhất ạ?

Chào cháu, dưới đây là một số sản phẩm sẽ phù hợp với gượng mặt của cháu nhé.

Ngoài ra còn nhiều loại khác, cháu có thể tham khảo ở trang cửa hàng. Chúc cháu lựa chọn được sản phẩm phù hợp với khuôn mặt của mình.


Câu hỏi của bạn gửi cho chúng tôi sẽ được phản hồi sau 24-48 tiếng, kể từ lúc đặt câu hỏi. Nếu có bất cứ thông tin bổ ích hoặc thắc mắc nào thì đừng ngần ngại, hãy gửi cho chúng tôi.


Bạn cũng có thể điều hướng vào các trang bên dưới để tìm những sản phẩm mình muốn. Hoặc đọc các tin tức, mẹo, thủ thuật hay về thiết bị bảo hộ lao động qua các bài viết.