Bài Viết

Các bạn cũng biết, hằng năm không biết bao nhiêu vụ tai nạn lao động xảy ra, mà nguyên nhân chính lại là do sự thờ ơ của người tham gia lao động trong việc trang bị đồ bảo hộ. Tuy nhiên, khó có thể bỏ qua một vấn đề khác, đó là do sự những trang thiết bị an toàn kém chất lượng, gây hại cho người dùng. Vì thế, không những trang bị cho mình thiết bị bảo hộ lao động trong lúc làm việc, mà các bạn cũng phải trang bị cho bản thân sự hiểu biết về chúng, đảm bảo việc mua nhầm hàng kém chất lượng là không xảy ra.

Trang này tổng các tin tức về bảo hộ lao động đem đến cho mọi người các kiến thức về: kính bảo hộ, khẩu trang, nút tai chống ồn, mặt nạ phòng độc, giày bảo hộ, v.v… nhằm giúp mọi người chọn ra được những sản phẩm ưng ý nhất, đảm bảo việc mang lại cho bản thân sự an toàn tuyệt đối trong lúc làm việc.

Với An Hồng Phát CO thì việc mang đến sự an toàn cho mọi người là điều tuyệt đối. Do đó, nếu các bạn có các kiến thức bổ ích hay những thắc mắc thì đừng ngần ngại, truy cập ngay vào trang hỏi đáp và gửi mẫu cho chúng tôi nhé.

Nón bảo hộ lao động là gì? 3 yếu tố khiến chiếc nón bảo hộ trở thành vật dụng quan trọng trong công trường

Nón bảo hộ lao động là một trang bị thường được dùng trong những công trường xây dựng. Chúng xuất hiện với những màu sắc khác nhau, thay nhau mang lại […]

[Tổng: 5 Điểm trung bình: 5]
94 Lượt xem Xem thêm...  Bình luận: