AHP Co., ltd & Những Định Hướng Mới
Trước xu thế phát triển của xã hội, mức sống của con người càng được cải thiện,… Xã hội đang trong giai đoạn chuyển biến phức tạp, một số vấn đề: ô nhiễm môi trường, rủi ro về bệnh tật…

Cty TNHH TM DV An Hồng Phát (AHP Co., ltd) ra đời trong bối cảnh này, nhằm hướng đến những thiếu sót trong việc bảo vệ sức khỏe con người, với tiêu chí: “ một người vì mọi người, mọi người vì một người”. Mục tiêu của chúng tôi là đáp ứng những mong đợi của khách hàng, trong việc chăm sóc bảo vệ sức khoẻ mọi người trong bối cảnh xã hội như hiện nay.

Chúng tôi mang lại những giá trị đích thực cho khách hàng, bằng việc cung cấp sản phẩm, dịch vụ SPERIAN đáng tin cậy nhất. Trong lĩnh vực nghành hàng bảo hộ phục vụ với mục tiêu vì hôm nay và mai sau. Sperian là một Tập Đoàn đứng đầu thế giới trong lĩnh vực bảo hộ con người phục vụ cho lao động và cuộc sống.  

Không chỉ đừng lại ở đó, chúng tôi còn cung cấp các trang thiết bị bảo hộ lao động khác với nhiều mẫu mã và kiểu dáng, cũng như tính năng. Nếu bạn đang tìm kiếm một công ty bảo hộ lao động tại TP.Hồ Chí Minh thì An Hồng Phát chính là sự chọn hợp lý nhất.

Được sự tín nhiệm, Cty AHP Co., ltd chúng tôi là nhà phân phối chính thức Sperian tại Việt Nam.AHP Co., ltd luôn mang đến sự an toàn và Thịnh Vượng!

Với hơn 7 năm hoạt động,  AHP., Co ltd chuyên cung cấp trang thiết bị bảo hộ cho an toàn lao động trong các lĩnh vực dầu khí, may mặc, giày, thực phẩm, điện tử, gỗ, xây dựng… Sản phẩm của chúng tôi đa dạng về mẫu mã, giá cả cạnh tranh, chất lượng sản phẩm tốt theo tiêu chuẩn Châu Âu, Châu Mỹ…được sử dụng hầu hết trong các nhà máy hàng đầu tại Việt Nam với một lượng khách hàng dày đặc, phong phú trong mọi lĩnh vực.

Với phương châm hoạt động: “Một người vì mọi người, mọi người vì một người” nổ lực làm khách hàng hài lòng trên cơ sở hiểu biết sâu sắc và đáp ứng một cách tốt nhất nhu cầu an toàn của từng cá nhân với lòng tận tụy và năng lực không ngừng được nâng cao”, cùng một tập thể đoàn kết An Hồng Phát đã được nhiều khách hàng tin tưởng và đánh giá cao không chỉ ở năng lực cung cấp sản phẩm, thiết bị mà còn ở các giải pháp, ý tưởng, lòng nhiệt tình, tinh thần trách nhiệm cao, chế độ hậu mãi tốt và thái độ phục vụ chăm sóc khách hàng tận tụy và chu đáo.

An Hồng Phát co., ltd sẽ cố gắng hoàn thiện hơn trong việc phục vụ để cùng tiếp tục gắn bó và trở thành người bạn tin cậy thân thiết nhất, luôn đồng hành cùng sự an toàn và Thịnh Vượng của Quý khách hàng.

Chân thành cảm ơn!

Ban Giám Đốc.

Đội ngũ nhân viên của chúng tôi

 

Giám Đốc

Trần Minh Quang

 

Trường phòng kỹ thuật

Phùng Minh Quyền

 

Trưởng phòng SEO

Đoàn Thanh Liêm

Giờ đây, mỗi khi ra đường, Diễm rất tự tin với một diện mạo mới, tràn đầy sức sống của mình.

 

Trưởng phòng kế toán

Phảm Huyền Trân