Bệnh đường hô hấp do không đeo khẩu trang y tế

Bệnh đường hô hấp do không đeo khẩu trang y tế

Bệnh đường hô hấp do không đeo khẩu trang y tế.

Thông thường, các loại bệnh lây qua đường hô hấp bao gồm bệnh lây qua đường không khí (như bệnh lao). Và qua đường giọt bắn (như bệnh cúm, các dịch bệnh cúm A/H5N1, cúm A/H1N1…). Cho nên việc lựa chọn khẩu trang y tế có thể giúp giảm bớt các nguy cơ gây ảnh hưởng xấu cho sức khỏe chúng ta.

Đeo khẩu trang có lợi cho sức khỏe

Khẩu trang y tế là vật dụng quen thuộc của mọi lứa tuổi khi đi đường (Ảnh minh họa).

Khẩu trang y tế tuy mỏng nhưng có vai trò quan trọng trong việc phòng chống vi khuẩn gây bệnh. Vì đã được tiệt trùng trước khi đưa ra bán trên thị trường. Loại khẩu trang này có khả năng lọc được các tác nhân gây bệnh có kích thước từ 1-10 micrômét. Đồng thời không thấm dịch từ ngoài bắn vào (do bệnh nhân ho hoặc hắt hơi mà không kịp che miệng). Do khẩu trang y tế có 2 mặt gần giống nhau nên khi đeo rất dễ bị nhầm lẫn. Vì thế nên chú ý kiểm tra xem có bị đeo mặt trái quay ra ngoài không.

Nếu bạn muốn có ngay cho mình những cái khẩu trang để phòng ngừa bệnh và đeo khi đi đường. Thì hãy đến với công ty An Hồng Phát, chuyên cung cấp các loại khẩu trang y tế với giá cực rẻ. Hoặc truy cập vào trang bài viết về khẩu trang để tìm hiểu thêm về chúng.

GỌI NGAY SỐ MÁY 08 2211 2818
Hotline : 0908.118.812
ĐỂ ĐƯỢC TƯ VẤN MIỄN PHÍ VỀ CÁC MẶT HÀNG BẢO HỘ LAO ĐỘNG THEO NHU CẦU.

 

[Tổng: 1 Điểm trung bình: 5]

Chia sẻ bài viết này

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *