Ở đâu bán mặt nạ phòng độc cho cơ sở Karaoke tốt nhất?

Ở đâu bán mặt nạ chống cho cơ sở Karaoke tốt nhất?

Trong những ngày thời tiết nắng nóng như hiện này thì việc một số cơ sở karaoke hay xảy ra những vụ cháy không mong muốn, gây ra các tác hại về người lẫn tiền bạc. Vì thế để có thể phòng tránh những sự cố không đáng có này thì việc bạn trang bị cho quán karaoke của mình sẵn những thiết bị có thể bảo hộ cho khách hàng nếu có xảy ra những vụ hỏa hoạn là điều càn thiết. Hãy cùng tìm hiểu về nơi bán mặt nạ phòng độc cho cơ sở karaoke cũng như thông tin chi tiết của chiếc mặt nạ mà mọi người đều nên nắm bắt dưới bài viết dưới này nhé.

Cơ sở Karaoke tại sao cần phải trang bị mặt nạ phòng độc?

Ngày nay khi mà các dịch vụ giải trí ngày càng nhiều để đáp ứng nhu cầu của con người thì các địa điểm cơ sở Karaoke mọc lên nhanh chóng và có ở khắp mọi nơi. Các địa điểm kinh doanh Karaoke thường được xây dựng rất kiên cố và có cách âm, nhưng chính những vật liệu cách âm đó lại là thứ dễ bị cháy nhất khi mà có sự cố xảy ra, gây ra những hậu quả nghiêm trọng và làm tốn tiền bạc, cũng như sức khỏe của con người.

Không nói đâu xa, chỉ là riêng ở Việt Nam mình trong những thời gian gần đây thì liên tục có những thông tin về cháy nổ ở các cơ sở Karaoke xuất hiện đầy khắp mặt báo, thông tin điện tử. Nhiều tài sản đã bị thiêu rủi gây ra những thiệt hại về tiền bạc cho chủ sở hữu, thậm tệ hơn nữa chính là có một số người đã không vượt qua được trong những sự cố này. Các con số đều chỉ ra khi mà xảy ra các vụ cháy thì hầu hết các vụ thương vong đều là do bị ngạt khí độc. Điều này là do rất nhiều quán Karaoke đã không trang bị được những vật dụng bảo hộ đặc biệt là mặt nạ phòng độc để phòng tránh những sự cố xày ra.

Với những gì đã nêu ở trên, việc trang bị cho cơ sở Karaoke mặt nạ phòng độc là điều cần thiết vô cùng quan trọng và bắt buộc phải có ở những cơ sở kinh doanh Karaoke..

Mat Na Phong Doc Cho Co So Karaoke
Mặt nạ phòng độc cho cơ sở Karaoke

Những công dụng của mặt nạ phòng độc cho cơ sở Karaoke

Trang Bị Pccc Cho Cơ Sở Karaoke
Công dụng của mặt nạ phòng độc cho cơ sở Karaoke

Như tên gọi của nó, mặt nạ phòng độc cho cơ sở Karaoke có tác dụng giúp người đeo tránh hít được những khói khí độc hại, các hạt bụi nhỏ có trong không khí khi đám cháy xảy ra. Bởi nếu hít vào khí độc này, bạn sẽ bị ngạt và có khả năng dẫn đến tình trạng ngất đi, ảnh hưởng đến tính mạng.

Trong trường hợp nếu có đám cháy xảy ra thì chiếc mặt nạ phòng độc cho cơ sở Karaoke là vật dụng hết sức cần thiết cho người đeo. Bất cứ ai có mặt bên trong quán đều sẽ cần đeo mặt nạ phòng độc để bảo vệ bản thân, để có đủ khả năng chạy ra ngoài hoặc còn tỉnh táo đợi cơ quan chức năng tới giúp đỡ.

Ở tất cả các tầng của quán đều nên được trang bị mặt nạ phòng độc cho cơ sở Karaoke. Số lượng mặt nạ phòng độc ở các quán Karaoke nên được tính toán để được cung cấp đảm bảo 1 người 1 chiếc. Ngoài ra, ở mỗi dãy hành lang thoát hiểm cũng nên được lắp đặt các tủ phương tiện và đặt mặt nạ phòng độc vào để phòng bị kết quả tồi tệ nhất xảy ra.

Điều cần lưu ý là bạn nên lựa chọn kỹ càng các lớp phin lọc độc cho mặt nạ phòng độc. Bởi vì mỗi lớp phin lọc đều sẽ có công dụng nhất định để lọc một số loại khí độc nhất định. Điều này sẽ giúp mặt nạ phòng độc cho cơ sở Karaoke phát huy được tối đa công dụng của nó, đảm bảo được sức khỏe cũng như thêm cơ hội bảo vệ tính mạng trong lúc xảy ra sự cố.

Để có thể giúp mặt nạ phòng độc cho cơ sở Karaoke phát huy được tối đa công dụng, bạn nên lựa chọn kỹ lưỡng lớp phin lọc độc. Bởi mỗi lớp phin sẽ có công dụng nhất định trong việc lọc một số loại khí độc nhất định.

Cấu tạo mặt nạ phòng độc cho cơ sở Karaoke

Cấu Tạo Mặt Nạ
Cấu tạo mặt nạ phòng độc cho cơ sở Karaoke

Mặt nạ phòng độc cho cơ sở Karaoke có rất nhiều loại mẫu mã, kiểu dáng được thiết kế khác nhau. Nhưng dù loại nào đi chăng nữa thì mặt nạ phòng độc vẫn mang cho mình 3 thành phần cấu tạo chủ yếu gồm:

  • Phần vỏ: Đây là thành phần giúp cố định các bộ phận khác của mặt nạ lại với nhau, dù kiểu dáng như nào thì nhiệm vụ chính là đeo lên mặt người dùng.
  • Phần van dùng để dẫn khí: Phần này sẽ được tích hợp cùng với vỏ của chiếc mặt nạ phòng độc. Nhiệm vụ chính của phần này giúp lưu thông hơi thở trừ trong ra ngoài, giúp người đeo không bị ngột ngạt.
  • Phần phin để lọc khí: Một trong những phần có tầm quan trọng nhất trong một chiếc mặt nạ phòng độc. Đây là nơi để bạn đặt vào những cục phin lọc giúp lọc cái khí gây hại cho sức khỏe từ bên ngoài vào, lọc tất cả các hạt bụi, hóa chất,…

Hạn sử dụng của mặt nạ phòng độc cho cơ sở Kaorake?

Thay Phin Lọc để Kéo Dài Thời Sử Dụng Mặt Nạ Phòng độc Cho Cở Karaoke
Thay phin lọc để kéo dài thời gian sử dụng mặt nạ phòng độc cho cơ sở Karaoke

Mặt nạ phòng độc cho cơ sở Karaoke là thiết bị rất quan trọng trong việc bảo vệ sức khỏe của người dùng khi phải tiếp xúc với những tình huống khẩn cấp như đám cháy. Tuy nhiên, để đảm bảo hiệu quả sử dụng của mặt nạ phòng độc, việc thay thế phin lọc định kỳ là rất quan trọng.

Phin lọc trong mặt nạ phòng độc có chức năng loại bỏ các hạt bụi và các chất độc hại có trong không khí trước khi khí được hít vào mũi và miệng của người dùng. Tuy nhiên, theo thời gian sử dụng, phin lọc sẽ dần bị bão hòa và không còn hiệu quả trong việc loại bỏ các chất độc hại. Do đó, việc thay phin lọc định kỳ sẽ giúp đảm bảo mặt nạ phòng độc luôn hoạt động tốt và bảo vệ sức khỏe của người dùng.

Ngoài ra, các bộ phận của mặt nạ phòng độc như van thở và băng đeo cũng cần được kiểm tra và vệ sinh thường xuyên để đảm bảo chúng hoạt động hiệu quả. Khi sử dụng mặt nạ phòng độc, người dùng cần tuân thủ đầy đủ các hướng dẫn sử dụng và bảo quản của nhà sản xuất để đảm bảo an toàn cho bản thân và người khác khi sử dụng trong tình huống khẩn cấp.

Một số mặt nạ phòng độc cho cơ sở Karaoke chất lượng

Dưới đây là một số mặt nạ phòng độc có thể sử dụng cho các cơ sở Karaoke mà bạn có thể tham khảo để sử dụng:

– Mặt nạ phòng độc 3M 7501, 7502, 6200

Mặt nạ phòng độc của thương hiệu 3M là một sản phẩm chất lượng, được thiết kế để bảo vệ người dùng khỏi các tác nhân độc hại trong môi trường cháy và các môi trường công nghiệp khác. Mặt nạ này có nhiều ưu điểm vượt trội so với mặt nạ 1 phin lọc là được thiết kế với cấu trúc hai phin lọc giúp loại bỏ các hạt bụi và các chất độc hại có trong không khí, kết hợp với van thở thông minh giúp người dùng dễ dàng thở và duy trì sự thoải mái.

Cùng tìm hiểu đặc điểm của Nón bảo hộ !

Xem sản phẩm: Mặt nạ phòng độc 3M 6200

– Mặt nạ phòng phòng độc 1 phin lọc

Đây là một sản phẩm mặt nạ phòng độc nguồn gốc từ Việt Nam với chất liệu chính là silicon. Mặt nạ phòng độc BB305 được thiết kế nhỏ gọn, không chắn tầm nhìn và giúp người dùng tránh khỏi những yếu tố tiêu cực của môi trường xung quanh.

Cùng tìm hiểu đặc điểm của Nón bảo hộ !

Xem sản phẩmMặt nạ phòng độc Green Eagle 305

– Mặt nạ phòng độc 2 phin lọc

Mặt nạ phòng độc 2 phin lọc BB306 là một sản phẩm của Việt Nam và hiện tại khá phổ biến trên thị trường. Sản phẩm này cũng được nhiều cơ sở Karaoke tin tưởng và sử dụng để bảo vệ sức khỏe của nhân viên và khách hàng khi tiếp xúc với các môi trường có nồng độ khói cao, đặc biệt là trong các tình huống khẩn cấp như đám cháy.

Cùng tìm hiểu đặc điểm của Nón bảo hộ !

Xem sản phẩm: Mặt nạ phòng độc Green Eagle 306

Ở đâu bán mặt nạ phòng độc cho cơ sở Karaoke uy tín và chất lượng

Trên thị trường có rất nhiều đơn vị cung cấp mặt nạ phòng độc cho cơ sở Karaoke nhưng liệu đâu là địa chỉ mặt nạ chính hãng mà giá cả hợp lý? Nếu bạn còn chưa biết chọn mua ở đâu thì chúng tôi xin được gợi ý một địa chỉ cung cấp mặt nạ phòng độc uy tín cho các cơ sở Karaoke: Bảo hộ lao động An Hồng Phát.

Bảo hộ lao động An Hồng Phát là một trong những địa chỉ cung cấp trang thiết bị bảo hộ chất lượng hàng đầu hiện nay. Khi đến với An Hồng Phát, khách hàng sẽ nhận được những giá trị như:

  • Các sản phẩm với chất lượng dịch vụ tốt nhất.
  • Hỗ trợ tư vấn 24/7 miễn phí.
  • Thanh toán sau khi nhận hàng.
  • Được bảo hành, bảo dưỡng mặt nạ định kỳ.

Nếu cần tư vấn loại mặt nạ phòng độc cho cơ sở Karaoke phù hợp, bạn chỉ cần liên hệ trực tiếp 0908118812 để được hỗ trợ miễn phí.

Kết luận

Trên đây là toàn bộ những thông tin chia sẻ của chúng tôi về mặt nạ phòng độc cho cơ sở Karaoke. Nếu bạn còn thắc mắc hay cần thêm thông tin bất kỳ, hãy liên hệ với chúng tôi thông qua website https://anhongphat.com để được tư vấn và hỗ trợ một cách nhanh nhất nhé!

Our Score

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *