Chỉ một khoảnh khắc, cô gái như biến thành người khác

Diễm là một cô gái chân dài, da trắng, dáng đi thướt tha. Nhưng bị một cái là gương mặt của cô nhìn khá cứng và đáng sợ, nhất là cặp mắt. Đã vậy, mỗi khi ra đường, cô không sử dụng kính mát, khiến cho cặp mắt bị cháy nám. Mắt nay đã xấu, thêm mấy vết nám thâm đen càng thêm kinh hồn.

Sự cố gắng sai lầm

Đứng trước gương, cô cảm thấy tị ti với vẻ ngoài của gương mặt. Bởi vì, ngoài trừ đôi mắt ra, thì trên gương mặt của cô không chỗ nào chê được. Miệng nhỏ, sống mũi cao, cái cằm chữ V, và cũng không thiếu hai cái lún đồng tiền ở hai bên má. Còn đôi mắt thì… ôi thôi, bị tổn hại nặng nề do thức khuya kèm theo đi nắng không mang kính mát càng khiến cho những đường nét mệt mỏi lộ rõ cùng với những quần thâm nám đen, trong rất kinh sợ.

những quần thâm nám đen, trong rất kinh sợ
Những quần thâm nám đen, trong rất kinh sợ (Ảnh minh họa).

Vì thế, hôm nay, một ngày đẹp trời, gió mát, cô quyết định sắm ngay cho mình một cái kính mát thời trang trông rất đẹp ở trên mạng. Khi đeo vào nó ôm gọn gương mặt cô, và khi ra đường nó khiến cho cô cảm thấy an toàn dưới những tia nắng sát thủ luôn chầu chực phá nát dung nhan của cô. Thế nhưng, họa vô đơn chí, cặp kính mà cô mua online thuộc loại rẻ tiền, do dùng hóa chất trong lúc sản xuất, nên khi đeo ra đường không bao lâu, nó khiến cho dọc hai bên thái dương và mắt của Diễm bị dị ứng, sưng lên đỏ lòm. Suốt mấy ngày liền cô chỉ ngồi khóc ở một góc phòng trong nhà, tự ti, không dám ra đường gặp ai, kể cả cha mẹ mình.

Cứu tinh

Sau vài ngày buồn bã, cô tìm hiểu thêm thì thấy trên mấy trang mạng có bán một loại kính tên là kính bảo hộ thời trang do một công ty TNHH TM – DV chuyên cung cấp đồ bảo hộ tên là An Hồng Phát cung cấp. Tuy giá kính rất cao, và thiết kế cũng hơi to hơn các loại kính mát thời trang thông thường. Nhưng khi sử dụng, kính ôm sát gương mặt và hai bên mắt của Diễm, đặc biệt với màu xanh lá bóng bẩy ưa nhìn, càng tôn thêm vẻ quý phái, sang trọng cho người đeo. Cô dám mua nó là bởi vì loại kính này được làm từ nhựa ABS và Poly Cacbonnate, có hỗ trợ chống chói, hơi sương, chống trầy xước, va đập, và có xuất xứ rõ ràng, nó khiến co rất an tâm khi mua. Diễm thích lắm, cô mang kính ra đường, ai cũng ngoái nhìn khi Diễm chạy xe ngang qua, họ không nhìn thân thể trắng như bông bưởi của cô, mà họ nhìn gương mặt cô, nó thật đẹp và thanh tú, với cặp kính bảo hộ thời trang.Sau một thời gian đeo kính khi ra đường, Diễm không hề gặp một hiện tượng dị ứng nào, và kính chống chói rất tốt, các vết nám và quầng thâm của cô giảm rõ rệt.

Giờ đây, mỗi khi ra đường, Diễm rất tự tin với một diện mạo mới, tràn đầy sức sống của mình.
Giờ đây, mỗi khi ra đường, Diễm rất tự tin với một diện mạo mới, tràn đầy sức sống của mình.

Giờ đây, mỗi khi ra đường, Diễm rất tự tin với một diện mạo mới, tràn đầy sức sống của mình.

Tham khảo thêm bài viết: Đôi mắt của bạn đang cần được chăm sóc !?

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *