Báo giá bán sỉ kính bảo hộ lao động tại TP.HCM

Với thời tiết nắng nóng và oi bức cũng như lượng khói bụi mù mịt tại một đất nước trẻ đang phát triển như Việt Nam, thì việc mang một cái kính bảo hộ lao động để đi đường hoặc đi làm được xem là rất cần thiết. Vì thế, để giúp cho người mua và đại lý bán sỉ-lẻ đồ bảo hộ lao động tiếp cận được sản phẩm dễ dàng hơn, mời các bạn tham khảo thông tin kế tiếp bên dưới để biết về giá của kính bảo hộ lao động

Xem thử VIDEO giới thiệu các sản phẩm kính bảo hộ lao động của công ty.

Bảng báo giá

Do nhu cầu cung cấp sản phẩm ra ngoài thị trường số lượng lớn, vì thế chúng tôi xin tạo ra bảng báo giá các sản phẩm kính bảo hộ lao động do công ty cung cấp.

Trước tiên, chúng tôi sẽ đề cập đến danh mục sản phẩm chính của chúng tôi, những sản phẩm kính đến từ hãng Sperian của Pháp.

Kính bảo hộ lao động của Pháp
Kế tiếp, chúng tôi xin giới thiệu tới các bạn sản phẩm kính bảo hộ lao động của Đài Loan, được nhập khẩu độc quyền bởi An Hồng Phát từ hãng sản xuất kính bảo hộ lao động A-Pro.

Kính bảo hộ lao động của Đài Loan

Nối tiếp chủ đề sẽ là những loại kính bảo hộ đơn giản, đến từ Thái Lan.

Kính bảo hộ lao động của Thái Lan

Sau cùng, sẽ là những sản phẩm kính bảo hộ lao động được độc quyền cũng như sản xuất bởi công ty TNHH TM DV An Hồng Phát.

Kính bảo hộ lao động của Việt Nam

Để kết thúc thông tin báo giá, đối với những sản phẩm không có giá trực tiếp tức là giá cả sẽ được quy định cho cửa hàng – đại lý – công ty riêng. Do đó, để nhận trực tiếp báo giá chính xác, mong mọi người truy cập vào trang liên hệ để được tư vấn trực tiếp.

Lưu ý:

Quý khách nên trực tiếp liên hệ để nhận báo giá chính xác trực tiếp hằng tháng, vì công ty có thể thay đổi giá kính bảo hộ để phù hợp với thị trường bất kỳ lúc nào mà không báo trước.

Phí vận chuyển hàng hóa được xem là hoàn toàn miễn phí cho khu vực nội thành TP.HCM. Nếu quý khách ở ngoài khu vực miễn phí ship thì chúng tôi sẽ áp dụng mức giá thanh toán qua chuyển phát, và quý khách chỉ được nhận hàng sau khi đã thanh toán phí.

Rất mong nhận được sử tín nhiệm cũng như sự thông cảm từ phía quý khách.

Đặc biệt:

Đối với những gian hàng/công ty/đại lý lâu năm của chúng tôi, thì quý vị sẽ nhận được ưu đãi HẠ GIÁ cho tất cả sản phẩm kính bảo hộ lao động, mức giá dao động nhiều hay ít sẽ được tính bằng thời gian hợp tác. Ngoài ra, chúng tôi còn hỗ trợ đổi trả sản phẩm lỗi ngay lập tức cho những khách hàng mua trúng lô hàng không tốt.

Cập nhật thông tin báo giá kính bảo hộ lao động hằng ngày

Để cập nhật nhanh chóng những thông tin về thay đổi giá cả hợp lý, các bạn có thể ghé qua tham khảo trang Facebook cũng như Youtube của công ty.

Ngoài ra, các bạn cũng có thể truy cập vào chuyên mục kính bảo hộ lao động để xem thêm nhiều bài viết và thông tin hay khác.

 

Our Score

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *