Bảo vệ tối đa sức khỏe của bạn bằng việc sử dụng khẩu trang than hoạt tính

Khẩu trang than hoạt tính là chiệc mặt nạ được sử dụng nhiều trong các sinh hoạt hằng ngày. Có sức ảnh hưởng to lớn đến sức khỏe của bạn.

Trong thành thị hay ngoại ô bây giờ đều tràn ngập những phương tiện giao thông, làm cho môi trường càng ngàng càng ô nhiễm, thì chiệc khẩu trang là điều không thể thiếu trong cuộc sống hằng ngày.

Tuy nhiên, để chắc chắn rằng chiếc Khẩu trang than hoạt tính bảo vệ tối đa sức khỏe của bạn hay không thì cùng tìm hiểu nhé.

Than hoạt tính là gì ?

Activated Carbon hay còn giới chuyên dụng gọi là than hoạt tính, là một dạng carbon được xử lý hoạt hóa ở nhiệt độ hơi nước 900 – 1000 0C ở môi trường yếm khí, tạo ra một carbon có cấu trúc mao mạch rất lớn làm tăng diện tích bề mặt tiếp xúc, khối lượng riêng thấp. Nhờ vậy mà góp phần quan trọng làm nên cấu tạo của chiếc khẩu trang.

Cấu tạo của khẩu trang than hoạt tính

AI cũng biết thì chất liệu tốt thì làm nên một sản phẩm tốt, nên việc lựa chọn cũng rất quan trọng và cũng là yếu tố chính để có được sự tin dùng của khách hàng. Đây sẽ là phần giới thiệu chi tiết về cấu tạo của khẩu trang than hoạt tính.

Lớp giấy lọc than

Chỉ duy nhất 1 lớp giấy lọc than nhưng lại đem đến hiệu quả bất ngờ. Tác dụng ngăn cản các chất lọc hại, lọc vi khuẩn là hai yếu tố chính của thành phần này.

Lớp lọc giấy

Do được dùng nhiều trong những môi trường khác nhau, nên lớp này sẽ có 3 lớp và tác dụng cũng quan trọng không kém gì lớp trên, đó là ngăn và lọc các chất tiếp xúc đầu tiên vào chiếc khẩu trang như bụi để đảm bảo an toàn cho sức khỏe bạn.

Khẩu trang than hoạt tính 4 lớp (ảnh minh họa).

Liệu khẩu than hoạt tính có bảo vệ tối đa sức khỏe của bạn hay không ?

 

Công dụng

Nhờ có tác dụng hấp phụ bụi bẩn, vi khuẩn, khí độc hại giúp bảo vệ an toàn cho sức khỏe chúng ta. Tuy nhiên khi lớp than hoạt tính đã bảo hòa thì không còn khả năng hấp phụ, lọc khí ô nhiễm nữa. Lúc này nếu chúng ta vẫn tiếp tục sử dụng thì không tốt cho sức khỏe. Khẩu trang than hoạt tính là loại sử dụng tốt nhất, tiện lợi và an toàn cho sức khỏe của bạn. Bạn chỉ cần sử dụng vài lần và thay mới cái khác.

Giá cả phải chăng

Để có được sản phẩm này, các bạn không cần bỏ ra quá nhiều chỉ với giá không trên 5 con số là có thể dể dàng sở hữu hộp khẩu trang than hoạt tính chất lượng tốt. Vì đó hay trang bị ngay để có thể đảm bảo sức khỏe của bạn luôn luôn được bảo vệ tốt nhất.

Lời kết

Hãy sử dụng khẩu trang than hoạt tính để phòng ngừa những rủi ro về hô hấp. Nếu bạn có bất kỳ thắc mắc cần giải đáp, hãy liên hệ ngay cho chúng tôi hoặc tham khảo thêm các bài viết về khẩu trang của chúng tôi bạn nhé.

An Hồng Phát

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *