Luôn phải trang bị kính bảo hộ khi làm việc

Hiện nay các nghiên cứu tác động của các yếu tố gây tại nạn cho thấy nếu người lao động được trang bị các loại kính bảo hộ phù hợp thì khoảng 90% các nguy cơ, tai nạn thương tổn về mắt sẽ được ngăn cản.

Các nguyên nhân gây hại cho mắt:

– Trong quá trình lao động sản xuất thì các nguy cơ gây tổn thương cho mắt rất là cao như: hạt nhỏ, bụi, các mảnh kim loại nhỏ,… văng bắn vào mắt gây tổn thương cho nguời lao động khi làm các công việc như khoan, cắt, mài, đánh bóng,….

– Mắt còn có thể bị tổn thương do các chất lỏng bắn vào khi pha trộn, đong rót, tẩy rửa vệ sinh dụng cụ đựng hoá chất,… khi người lao động làm các công việc phải tiếp xúc với các nhiên liệu hoá chất, các tia bức xạ gây cho mắt phát sinh trong môi trường làm việc.

Lựa chọn kính bảo hộ cho phù hợp

Hiện nay kính bảo hộ cho người lao động được chia ra làm 2 loại:

– Mắt kính lọc sáng: Đuợc sử dụng trong môi trường làm việc có nguồn ánh sáng gây hại như tia tử ngoài, hồng ngoại, tia bức xạ,…

– Mắt kính chống tác động cơ học cao: Khi yếu tố gây hại cho mắt là bụi, hạt, mảnh kim loại,…

Vì vậy nguời lao động cần lựa chọn các loại kính bảo hộ phù hợp cho các môi truờng làm việc khác nhau, sử dụng kính bảo hộ trong quá trình làm việc nhằm tránh các tác hại , giảm thiểu các nguy cơ gây hại cho mắt.

Công ty AN HỒNG PHÁT tự hào là nhà phân phối kính bảo hộ trên toàn quốc. Các sản phẩm đều có nguồn gốc xuất xứ từ nuớc ngoài và đạt chất lượng tiêu chuẩn quốc tế và có giá tốt nhất thị trường.

Liên hệ ngay SĐT : 0908118812 để được tư vấn về các loại kính bảo hộ thích hợp cho bạn.

 

Our Score

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *