Mua giày bảo hộ lao động cao cấp giá ở TPHCM chỗ nào?

Giày bảo hộ lao động

Giày bảo hộ lao động là một dụng cụ bảo vệ an toàn cho đôi chân của bạn trong xuyên suốt quá trình làm việc. Những đôi giày bảo hộ lao động to cồng kềnh cho đến những đôi giày bảo hộ lao động cao cấp có kiểu dáng thon gọn đều là những trang bị tuyệt vời giúp người đeo tránh bị đạp phải gai nhọn.

Sơ lược về giày bảo hộ lao động

Giày bảo hộ lao động có thiết lớn hoặc nhỏ tùy theo giới tính hoạt kích thước chân người mang. Bên trong đôi giày sẽ có một miếng thép nằm ở phần mũi và một tấm lót chống đâm thủng có độ dày lên đến 0,5mm giúp giày loại bỏ khả năng bị đâm thủng bởi những vật sắc nhọn. Tiếp theo đó, đế giày được đúc từ nhiều lớp nhựa PU với khả ăng phân tầng chia mật độ khác nhau, bên trong đế có cao su tạo cho người mang một cảm giác thoải mái khi đeo. Dù được làm từ các chất liệu đặc biệt, nhưng giày vẫn đảm bảo chịu được nhiệt độ cao từ lò luyện kim, lò hơi, v.v… nhờ vào toàn bộ lớp da cũng như những chất liệu đặc biệt kết hợp lại.

Mua giày bảo hộ lao động tại TPHCM ở đâu?

Để sắm cho mình một đôi giày bảo hộ lao động cao cấp có giá rẻ tại TPHCM thì bạn nên tham khảo các sản phẩm của An Hồng Phát. Bởi vì, những sản phẩm giày bảo hộ lao động mà công ty cung cấp có xuất xứ rõ ràng, đầy đủ giấy chứng nhận CO/CQ cũng như đảm bảo an toàn người dùng khi hàng bằng những “tem của bộ công an” và chính sách bảo vệ khách hàng của công ty. Do đó, các bạn có yên tâm vệ việc sắm cho mình một đôi giày bảo hộ lao động có chất lượng tốt và giá rẻ tại TPHCM nhé.

Tuy nhiên, bạn nên đọc thêm những bài viết dưới đây để biết thêm về giày bảo hộ lao động…

Hi vọng bạn sẽ tìm được những kiến thức bổ ích qua bài viết trên.

Our Score

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *