Nút tai chống ồn, vật dụng không thể thiếu trong những giấc ngủ

Anh Tài nổi tiếng là người gan dạ trong xóm, anh sống trong một căn nhà nhỏ gần một cánh đồng sát bên nhà anh là một con kênh nhỏ với cây cối um sùm, sau nhà lại là một khu nghĩa địa với vài ngôi mộ chả biết có từ bao giờ??

Tiếng “sột soạt” trong đêm

Anh Tài sống ở đấy cũng được vài năm với người vợ của mình. Và rồi vào một đêm, khi anh đang ngủ thì bỗng anh nghe thấy có tiếng sột soạt, văng vẳng đâu đó trong tai mình, anh giật mình thức dậy và nhìn xung quanh nhưng trong phòng lại là một mảnh đen tối.

Ban đầu anh chỉ nghĩ rằng mình nằm mơ nghe nhầm nhưng rồi khi nằm xuống và chuẩn bị ngủ tiếng sột soạt ấy lại vang lên trong tai anh, anh bắt đầu hoảng sợ khi mà anh hỏi vợ anh là có nghe thấy gì không nhưng vợ anh chỉ trả lời với anh là: “không”. Nghe vợ nói vậy thì anh cũng đành mắt nhắm mắt mở cho qua, nhưng mỗi khi anh nằm xuống ngủ thì cái tiếng ám ảnh ấy ngày một dần to lên vang lên bên tai của anh, anh ngồi dậy và bắt đầu ngó nhìn xung quanh nhưng không có gì cả, anh lại tiếp tục hỏi vợ anh là có nghe thấy thì không, và anh chỉ nhận được vẫn một chữ không.

Ban đêm
Anh giật mình thức dậy và nhìn xung quanh nhưng trong phòng lại là một mảnh đen tối (Ảnh minh họa).

Một lúc sau, những âm thanh trên tiếp tục phát ra, và anh lại hỏi vợ mình, một lần, rồi hai lần mà anh cũng chỉ nhận lại một câu trả lời như nhau. Lúc này, anh cảm thấy sợ hãi, mặc dù từ trước tới nay, ở trong cái xóm nhỏ ở nơi hẻo lánh này, anh được mệnh danh là “gan dạ” nhất xóm, vậy mà hôm nay, cái cảm giác lạnh vai gáy nó cứ ùn ùn kéo lên tâm não anh, khiến cho anh không ngủ được và lo sợ suốt đêm.

Một đêm trôi qua và hầu như anh đã thức trắng cả đêm không ngủ, buổi sáng khi ra đồng anh thấy tai anh hơi nhức và chóng mặt, anh chỉ nghĩ là do mình thiếu ngủ mà thôi. Thế nhưng cả ngày bên tai anh cứ như có một ai đấy ở sát bên thổi vào tai, gây cho anh cảm giác lùng bùng lỗ tai làm cho sắc mặt của anh ngày càng hốt hoảng và trên trán đã đổ mồ hôi hột. Anh quay lại nhìn nhưng không có ai sau lưng và anh cho là mình đã vướng phải những thứ không nên có.

Đau đầu
Anh cứ lấy hai tay ôm lấy tai mình và ngồi co lại với sắc mặt đau đớn không thôi (Ảnh minh họa).

Đêm tới anh nói với người vợ mình nhưng vợ anh lại không tin và đã thức bên anh để giúp anh bớt lo sợ. Nữa đêm bỗng dưng bên tai anh Tài có tiếng bụp thật lớn và hầu như không nghe được gì nữa và anh hoảng sợ la lên làm người vợ anh giật mình nhìn anh với ánh mắt lo sợ, anh cứ lấy hai tay ôm lấy tai mình và ngồi co lại với sắc mặt đau đớn không thôi, trời thì dần chuyển mưa gió thổi vào các khe cửa làm chúng va đập và tường vang lên nhưng tiếng cộp cộp cho người ta cảm giác bất an.

Vị khách không mời mà đến

Thấy anh Tài bị vậy vợ anh vội đỡ anh nằm xuống coi có sao không nhưng anh lại cứ ôm lấy đầu mình và miệng thì lẩm bẩm gì đó mà người ta không hiểu được, vợ anh như muốn phát khóc lên không ngừng gọi anh nhưng anh lại chẳng nghe được, tai anh chảy máu và mủ ra không ngừng làm anh sợ quá độ bất tỉnh đi.

Vị khách không mời mà tới
anh Tài đã bị con rết chui vào lỗ tai và đẻ con trong đấy và đã làm tổn thương màng nhĩ của anh(Ảnh minh họa).

Ngày hôm sau khi đã được đưa vào viện thì vợ anh khá là bất ngờ nhưng cũng lo sợ khi biết anh Tài đã bị con rết chui vào lỗ tai và đẻ con trong đấy và đã làm tổn thương màng nhĩ của anh. Đây cũng là nguyên do mà vài hôm trước anh cứ luôn miệng nói là nghe tiếng kỳ lạ bên tai của mình mà vợ anh lại cho là anh trêu mình.

Tác dụng thần kỳ của nút tai chống ồn

Sau vài ngày điều trị tại bệnh viện, sức khỏe của anh có phần ổn định lại và bác sĩ khuyên anh khi ngủ ở nhà thì nên sử dụng nút tai chống ồn trong lúc ngủ để phòng tránh những trường hợp đáng tiếc trên xảy ra một lần nữa. Để cho anh tiếp cận với sản phẩm nút tai chống ồn dễ hơn, vị bác sĩ điều trị cho anh đã giới thiệu cho anh nút tai chống ồn SMF-30 của tập đoàn An Hồng Phát, một trong những tập đoàn cung cấp thiết bị bảo hộ lớn mạnh và uy tín nhất Việt Nam.

Nút tai chống ồn SMF30
Nút tai chống ồn SMF30.

Sau vài ngày sử dụng anh đã có được những giấc ngủ bình yên trong đêm tối bởi vì lỗ tai anh được bảo vệ bởi nút tai chống ồn SMF-30, tránh khỏi những con côn trùng nhỏ bé.

Tham khảo bài viết: Nút tai chống ồn là gì và những điều bạn chưa biết

Our Score

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *