Thoát chết nhờ mang kính bảo hộ lao động

Sự hỗ trợ đắc lực của kính bảo hộ lao động

Tôi, nhân vật chính của câu chuyện tôi sắp kể sau đây về tác dụng thần kỳ của kính bảo hộ lao động cho các bạn nghe.

Tôi là Trần Đạt Minh, đang làm công nhân cơ khí cho công ty thép Bình Dương, sinh năm 1979, ngụ tại 569/2/3f/4c Hoàng Văn Thụ, Phường 4, Q.Bình Thạnh, TP.HCM. Hôm đó, là một ngày đẹp trời, tôi cảm thấy trong người rất khỏe khoắn và tràn đầy sinh lực.

Kính bảo hộ lao động, người bạn của người la động
Cũng nhờ kính bảo hộ lao động tôi mua tại công ty An Hồng Phát mà tôi thoát lưỡi hái tử thần (ảnh minh họa).

Nhưng tôi không ngờ, khi đang làm việc. Thì trong lúc sử dụng máy cắt sắt thì bỗng tôi trượt tay, đưa máy cắt lách qua hai bên. Làm cho miếng sắc cắt ra bay thẳng vào mặt. Nó nhè ngay mắt tôi mà bay vào, cũng may lúc đó tôi có đeo kính bảo hộ lao động, tròng kính đã ngăn cho miếng sắt nhỏ bay vào mắt tôi. Tình huống xảy ra quá nhanh khiến tôi bị bất ngờ, nhưng chừng 30 giây sau tôi đã hoàn hồn trở lại. Tôi tháo kính ra vào xem, miếng sắt nhỏ vừa văng ra khi nãy, giờ đã dính chặt vào trong kính.

Đúng là trong cái rủi ló có cái may, cũng nhờ sản phẩm tôi mua tại công ty An Hồng Phát mà tôi thoát lưỡi hái tử thần. Chứ không thì đôi mắt của tôi đã không một lời từ biệt mà chia tay tôi rồi. Tôi đâu ngờ, chỉ bỏ ra số tiền nhỏ khoảng 20.000VND để mua một cái kính bảo hộ lao động Đài Loan mà tôi lại tự cứu được mình như vậy.

Tôi biết được công ty TNHH TM DV An Hồng Phát là do vô tình đọc được bài viết “ở đâu bán đồ bảo hộ lao động uy tín” trên các trang tìm kiếm. Nhờ đó, mà tôi có thêm kiến thức và sự hiểu biết về kính bảo hộ lao động, vì thế mà tôi thoát được bàn tay của “tử thần”. Và quan trọng hơn hết, là tôi được đồng hành cùng với người bạn đồng hành luôn tận tâm và nhiệt tình trong các công tác mang lại sự an toàn cho người lao động… chính là Công ty TNHH TM DV An Hồng Phát.

“Trích Trần Đạt Minh – Khách hàng”

Our Score

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *