Dùng khẩu trang nhựa trong Spa, tại sao không?

Khẩu trang nhựa dần được xem là một thiết bị cản nước bọt khá quen thuộc trong các nhà hàng thực phẩm (như là AEon, Auchan, KFC, Lotte, v.v…). Tuy nhiên, khẩu trang nhựa vẫn còn đất dụng võ ở rất nhiều nơi, mà theo thông tin mà chúng tôi thu thập gần đây là tại các SPA, nơi thường lui tới của các chị em phụ nữ hay giới trẻ để chăm sóc cơ thể sau những giờ làm việc vất vả. Vậy tại sao các nhân viên trong SPA lại dùng khẩu trang nhựa?
(Ảnh minh họa)

Spa là gì?

SPA còn được đọc là “Sanitas per aqua” trong tiếng Latinh, được biết như là nâng cao sức khỏe nhờ nước khoáng. Được đánh giá rất cao trong liệu trình điều trị các triệu chứng nhức mỏi, mang lại sự sảng khoái cho tinh thần đang bị suy sụp, stress. Đúng với tên gọi của mình, liệu trình này được thực hiện thông qua việc tắm rửa qua từng nhiệt độ khác nhau từ nóng qua ấm và giảm dần. Được biết, sự kích thích của hệ tuần hoàn tăng cao đều có thể thông qua việc tắm nước nóng và nước lạnh.
(Ảnh minh họa).
Ngoài việc thư giãn cơ thể và tinh thần qua việc tắm nước khoáng, trong SPA còn áp dụng nhiều liệu pháp khác nhau mà nhìn chung đều liên quan đến thiên nhiên. Những liệu pháp này sẽ kích thích giác quan của con người, đáp ứng đủ 5 giác quan thông qua việc massage bằng các loại trà thảo mộc tự nhiên.

Khẩu trang nhựa, bạn đồng hành mới của nhân viên SPA

Tuy nhiên, spa đúng là rất tốt, nhưng ngày nay, các tiệm dịch vụ SPA nhận ra rằng, việc đảm bảo vệ sinh trong xuyên suốt liệu trình SPA là một việc rất cần thiết. Mà trong đó, việc sử dụng khẩu trang nhựa trong SPA có thể xem là một việc quan trọng giúp cải thiện tinh thần khách hàng.
Khẩu trang nhựa, người bạn đồng hành mới của nhân viên SPA.
Nguyên nhân là vì trong quá trình thực hiện các dịch vụ massage bằng trà thảo mộc hay tắm nước khoáng thì các nhân viên SPA khó có thể tránh khỏi các cuộc trò chuyện với khách hàng nhầm mang lại cho khách hàng của họ sự thoải mái tốt nhất về mặt tinh thần. Sẽ ra sao nếu nước bọt vô tình bay ra và đáp ngay vào gương mặt hoặc những nơi nhạy cảm của khách hàng? Do đó, sử dụng khẩu trang nhựa trong xuyên suốt liệu trình SPA là một việc làm thông minh và rất quan trọng. Xem thêm bài viết: Khẩu trang nhựa trong an toàn vệ sinh thực phẩm

Ở đâu bán khẩu trang nhựa dùng trong SPA

Hiện tại, các bạn có thể tìm mua khẩu trang nhựa dùng trong SPA tại công ty TNHH TM DV An Hồng Phát. Các sản phẩm mà công ty cung cấp đều là hàng nhập khẩu, đảm bảo an toàn cho người dùng. Dưới đây là thông tin địa chỉ và số điện thoại để liên hệ của công ty…
  • Địa chỉ: 688/2/1/2c Hương lộ 2, Bình Trị Đông A, Bình Tân, TP.HCM
  • Số điện thoai: 0822112818 – 0837625943 – 0908118812
Ngoài ra các bạn có thể liện hệ với chúng tôi bằng cách để lại thông điệp qua mail tại đây.
Our Score

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *