Lợi ích của việc trang bị dụng cụ bảo hộ lao động

Theo thông báo từ Báo Lao Động, trong năm 2017 các bệnh viện sẽ tăng viện phí cho những ai không có BHYT. Khiến không ít người lao động không bảo hiểm phải “méo mặt” vì viện phí.

Ảnh minh họa.

Đọc bài viết này để biết thêm: 50 bệnh viện tăng viện phí, bệnh nhân không có BHYT méo mặt

Lợi ích của đồ bảo hộ lao động

Vì vậy, với vấn đề được nêu trên, có lẽ các bạn sẽ cảm thấy thiệt thòi. Nhất là với các lao động không được hỗ trợ BHYT, thì việc đó thật là một thảm họa. Tuy nhiên, phòng bệnh hơn chữa bệnh, hãy chú ý tới thân thể hơn trong hom nay.

Để làm được điều đó các bạn phải:

  • Trang bị thiết bị an toàn trong lao động
  • Dùng mũ bảo hiểm khi tham gia giao thông

Trang bị thiết bị an toàn trong lao động

Với việc trang bị đồ bảo hộ lao động trong lúc làm việc, thì khả năng bạn bị tổn hại về cơ thể sẽ giảm đi rất nhiều.

Ví dụ:

  1. Đeo găng tay bảo hộ: việc tự trang bị cho bản thân, hoặc được hỗ trợ cho một thiết bị bảo vệ đôi tay là rất cần thiết. Bởi vì, việc bạn mang găng tay bảo hộ, sẽ đảm bảo rằng đôi tay của bạn đang được bảo vệ, phòng tránh được các rủi ro nhiều hơn. Tuy nhiên, các bạn cũng nên cân nhắc kỹ việc lựa chọn đôi găng tay để bảo vệ an toàn cho bản thân. Bởi vì, trên thị trường hiện nay, có rất nhiều nơi bán đồ bảo hộ chất lượng kém, sản phẩm dùng hóa chất gây kích ứng da người dùng. Có thể dẫn đến nhiều vấn đề ảnh hưởng tới sức khỏe người tiêu dùng.
  2. Sử dụng kính bảo hộ: có thể nói, đối với các thợ hàn, bác sĩ hay thậm chí mọi người, viêc sử dụng kính bảo hộ là một điều quen thuộc. Bởi vì, chỉ bỏ ra một số tiền chưa tới 1 ngày lương cơ bản, thì bạn đã đem cho đôi mắt của mình sự an toàn tuyệt đối. Nhờ vào việc đeo kính, bạn có thể phòng tránh được các bệnh về mắt như: cận thị, đục thủy tinh thể, v.v… và các ảnh hưởng tiêu cực từ bên ngoài như: nhiễm các chất độc, phóng xạ, tia điện, máu bệnh nhân. Vi khuẩn, vi-rút trong nước, không khí bẩn.

Chỉ với hai ví dụ, bạn cũng thấy tác dụng thần kỳ của việc sử dụng thiết bị an toàn cho bản thân. Nhờ đó việc, phải đối diện với các “tử thần hút máu” trở nên ít hơn. Các bạn cũng biết, lương làm ra một tháng chi có vài đồng, mà bị vắt hết 1 lần mấy tháng lương thì đâu phải là một chuyện đùa.

Tuy nhiên, các bạn cũng phải chú ý rằng, chúng ta không nên quá lạm dụng đồ bảo hộ lao động. Do thị trường công nghiệp tăng cao, nên ngành hàng bảo hộ cũng mọc lên những cửa hàng và công ty nhiều như nấm sau mưa.

Việc phân biệt được đồ dùng có đạt chuẩn hay đảm bảo an toàn cho người dùng hay không là rất khó. Nếu mua phải các sản phẩm kém chất lượng, ngoài việc các bạn “tiền mất tật mang”, thì khả năng ảnh hưởng tới kinh tế gia định là rất cao. Do kể từ ngày 20.6.2017 các bệnh viện đều áp dụng tăng phí điều trị cho tất cả các bệnh nhân BHYT.

Vì thế, để tránh gặp phải rủi ro dẫn đến bị ảnh hưởng xấu tới kinh tế gia đình, các bạn nên trang bị cho một số kiến thức về các trang thiết bị bảo hộ lao động. Chỉ cần bỏ ra 10-30 phút một ngày, đọc các tin tức, bài viết trên trang chủ anhongphat.com thì việc đảm bảo bạn trang bị đủ hành trang cho việc chọn mua một sản phẩm chất lượng là tuyệt đối.

Dùng mũ bảo hiểm khi tham gia giao thông

Khi tham gia giao thông, chúng ta nên cân nhắc việc sử dụng mũ bảo hiểm, với việc hạn chế tác động từ bên ngoài khi có va chạm của mũ. Người đeo còn tránh được các tai nạn không đáng có, giảm đi tỉ lệ thương tật hay thậm chí là mất mạng ở người tham gia giao thông.

Vì sao lại là An Hồng Phát?

Kể từ năm 2008-2012 thì trong những năm này, đất nước của chúng ta đã có sự bùng nổ rất mạnh về kinh tế. Điển hình là việc vật giá leo thang hằng ngày, với mức lương được xem là rất cao, dư dả trong cuộc sống trước đó, bỗng chốc biến thành nhỏ bé sau việc này. Mọi người ngày càng miệt mài lao động hơn, chỉ với mục đích là cải thiện cuộc sống.

Và thế là bùng nổ về lao động xuất hiện, và đó là lúc công ty TNHH TM DV An Hồng Phát ra đời, với mục đích mang đến sự an toàn cho người lao động, nhằm cải thiện cuộc sống và kinh tế của mọi người hơn.

Được biết như là một trong những công ty TM DV đầu tiên đi tiên phong trong lĩnh vực bảo hộ lao động, An Hồng Phát mới đầu đã phải đối đầu với rất nhiều khó khăn. Tuy nhiên, mọi thứ không thể nào cản trở được bước tiến của chúng tôi. Với phương chân “An toàn của bạn – Trách nhiệm của chúng tôi”, công ty đã vượt qua mọi thử thách.

Và theo thời gian, chúng tôi từ một công ty nhỏ chỉ von vẹn 6 nhân viên, giờ đây con số này đã lên đến hàng chục. Với những nhân viên dày dạn kinh nghiện, kèm theo sự nhiệt huyết của mình, đảm bảo các bạn sẽ có những phút giây an toàn khi đến với chúng tôi.

Bạn đồng hành đáng tin cậy của người lao động

Cho đến thời điểm hiện tại, công ty đã trụ được trên thị trường bảo hộ hơn 6 năm. Với hàng loạt các sản phẩm được bán ra độc quyền, chúng tôi nắm trong tay một lượng lớn khách hàng.

Một số mặt hàng mà công ty độc quyền:

  • Khẩu trang nhựa.
  • Kính bảo hộ AHP

Cùng với việc áp dụng chính sách bảo vệ khách hàng, mọi người càng trở nên tin tưởng vào công ty hơn. Và việc trở thành một trong những đại lý cho chúng tôi, các bạn sẽ được hưởng rất nhiều quyền lợi. Có thể thấy, những chính sạch mà chúng tôi đặt ra đều chỉ một mục đích duy nhất: lợi ích của khách hàng. Vì vậy, tại sao phải ngần ngại, mà không truy cập vào ngay trang chủ của công ty để tìm kiếm những mặt hàng mong muốn?

Xem thêm bài viết: Bảo hộ lao động An Hồng Phát, công ty bảo hộ lao động uy tín

Our Score

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *