Tính năng và công dụng của bồn rửa mắt khẩn cấp

Bồn rửa mắt khẩn cấp là một vật dụng không thể thiếu trong các công xưởng sản xuất dược phẩm, hay tại các công ty chuyên về hóa chất. Với những đặc tính riêng biệt được tối ưu cho việc tẩy rửa đôi mắt người lao động trong nhu cầu khẩn cấp, nên vì thế mà bồn rửa mắt khẩn cấp rất được ưa chuộng.

Tính năng

Bồn rửa mắt có những tính năng chuyên biệt có thể vừa dùng để rửa mắt/mặt/toàn thân. Được phân loại theo các hình dáng sau đây…

Bồn rửa mắt treo tường

bồn rửa mắt treo tường màu hồng (ảnh minh họa)

Là loại dễ lắp đặt cũng như dễ sử dụng nhất, bồn rửa mắt treo tường có thiết kế đơn giản như những loại bồn rửa mặt thường thấy. Bạn chỉ việc đưa mắt ngang với hai ống thổi và đẩy tay là có thể sử dụng ngay lập tức.

Vòi rửa mắt cầm tay

Vòi rửa mắt cầm tay (ảnh minh họa).

Vòi rửa mắt cầm tay được thiết kế đơn giản, dễ sử dụng. Với tay cầm kèm vòi xịt, bạn có thể dễ dàng đưa vòi vào mắt và tiến hành vệ sinh mắt một cách dễ dàng.

Bồn rửa mắt khẩn cấp có vòi sen

Bồn rửa mắt khẩn cấp có vòi sen (ảnh minh họa).

Bồn rửa mắt khẩn cấp có vòi sen vừa có thể dùng để tắm toàn thân, vừa có thể dùng để làm sạch đôi mắt trong trường hợp khẩn cấp.

Do được làm ra theo khuôn ý người dùng nên các loại bồn rửa mắt khẩn cấp cũng vì thế mà có những kiểu dáng khác nhau, nhằm đáp ứng nhu cầu của mỗi cá nhân với các tính năng riêng.

Công dụng

Với các tính năng riêng biệt, thì bồn rửa mắt khẩn cấp có công dụng mang lại hiệu quả cao trong công việc của người lao động. Lý do là vì khi khu vực được hỗ trợ lắp đặt bồn rửa mắt khẩn cấp thì sẽ tạo cho người lao động xung quanh một không khí nhẹ nhàng và ít áp lực. Dưới đây là một số công dụng của chúng:

  • Giúp người lao động vệ sinh đôi mắt ngay tức khắc.
  • Có thể dùng để rửa mặt, mắt hoặc toàn thân.

Ngoài ra, bạn tham khảo thêm bài viết: Tầm quan trọng của bồn rửa mắt khẩn cấp trong lao động mà ít ai biết?

Our Score

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *