Công ty bảo hộ lao động An Hồng Phát

Công ty bảo hộ lao động An Hồng Phát

Với nhu cầu phát triển công ty, công ty bảo hộ lao động An Hồng Phát đã và đang thực hiện công cuộc xâm nhập thị trường bảo hộ lao động. Chúng tôi cam kết mang đến cho quý khách những mặt hàng chất lượng cao, và giá thành hợp lý. Hàng hóa khi nhập về đã qua kiểm duyệt của Hải Quan, và có giấy xác nhận xuất xứ, đảm bảo an toàn cho người dùng. 

Kính bảo hộ lao động

Sản phẩm đầu tiên mà chúng sẽ giới thiệu đó là kính bảo hộ lao động do công ty cung cấp. Được biết đến như là một công cụ hỗ trợ đắc lực cho người lao động, nên kính bảo hộ rất được ưa chuộng. 

Các loại kính do công ty cung cấp

– Kính vuông Đài Loan 

kính vuông đài loan

– Kính vuông Việt Nam

kính vuông việt nam

– Kính bảo hộ Sperian của Pháp

kính bảo hộ Sperian của Pháp

– Kính bảo hộ thời trang

kính bảo hộ thời trang

– Kính bảo hộ AHP

kính bảo hộ ahp

Hàng năm, các tai nạn trong lao động xảy ra rất nhiều, hết 15% trong số đó bị chấn thương mắt, dù năng hay nhẹ. Việc phá hủy đôi mắt rất đơn giản, nếu các bạn vô tình để các chất độc hại, dị vật nguy hiểm văng vào. Không chỉ làm mắt của các bạn bị tổn thương, mà nó cũng có thể làm các bạn bị mù. Chưa dùng lại ở đó, nếu bạn làm việc ở những nơi như trong rừng cây hoặc làm việc liên quan đến nông nghiệp, thì việc mắt bị ký sinh bởi các loài giun, sán thông qua việc tiếp cần với lá cây, bụi rậm, v.v… và các công việc dưới nước cũng vậy, nếu bạn làm thợ lặn, hoặc chỉ đơn thuần đi đánh bắt cá ở sông, suối.

Trích từ bài viết: Kính bảo hộ của công ty An Hồng Phát có tốt không

Khẩu trang

Tiếp đến, chúng tôi xin giới thiệu với các bạn về các loại khẩu trang do công ty cung cấp. Với các mẫu mã thiết kế, kiểu dáng cho đến những màu sắc khác nhau, kèm theo đó là những tính năng đa dạng của nhiều loại khẩu trang mà chúng tôi cung cấp.

Các loại khẩu trang do công ty cung cấp

– Khẩu trang y tế

khẩu trang y tế

– Khẩu trang than hoạt tính

khẩu trang than hoạt tính

– Khẩu trang nhựa

khẩu trang nhựa

– Khẩu trang tròn có van và không van

khẩu trang tròn có van và không vân

– Khẩu trang Hàn Quốc dành cho trẻ em và người lớn

khẩu trang spc và cpc

Hiện nay, trên thị trường xuất hiện rất nhiều loại khẩu trang và mỗi loại này đều có công dụng riêng cũng như mang trên mình giá thành khác nhau. Và quan trọng hơn là chúng cũng đều sỡ hữu cho mình “bom nổ chậm”, tức theo thời gian sử dụng, mà không chú ý thay thế một cái mới hoặc không biết cách bảo quản và vệ sinh cho khẩu trang thì chắc chắn nó sẽ biến thành một “túi chứa bụi” khủng khiếp, gây hại sức khỏe người dùng.

Để đối phó với tình trạng trên, Việt Nam đã và đang đa dạng hóa các loại khẩu trang, cũng như xuất xứ của chúng. Các tính năng độc đáo và kiểu dáng bắt mắt được phủ trên mình cái tên của các thương hiệu nổi tiếng như :3M (Mỹ), Sperian (Pháp), Drager (Đức), Face Mask (Malaysia)… và của Đài Loan, Trung Quốc, Việt Nam. Nói chung, thì chúng đều sỡ hữu các tính năng chủ yếu để bảo vệ người dùng khỏi bụi bẩn, các chất đọc hại. Tuy nhiên, mức độ bảo vệ còn tùy thuộc vào chất liệu, hàm lượng hoạt tính, đảm bảo đạt chuẩn và đương nhiên là có xuất xứ rõ ràng.

Trích từ bài viết: Khẩu trang lọc khí là gì

Mặt nạ phòng độc

Sản phẩm thứ ba mà chúng tôi sẽ giới thiệu đó là mặt nạ phòng độc do công ty cung cấp. Được biết đến như là một vật dụng bảo vệ con người trong hầu hết tất cả môi trường ô nhiễm không khí, được gây ra bởi các hóa chất độc hại, cũng như khả năng ngăn chặn vi-rút xâm nhập cơ thể qua đường hô. Vì thế, nên không có lý do gì để nói mặt nạ phòng độc không phải trợ thủ số 1 cho người lao động cả.

Các loại mặt nạ phòng độc và phin lọc

– Mặt nạ phòng độc Sperian

mặt nạ phòng độc sperian

– Mặt nạ phòng độc 3M

mặt nạ phòng độc 3m

– Mặt nạ phòng độc Liên Xô

mặt nạ phòng độc liên xô

– Phin lọc Sperian

phin lọc sperian

Có thể nói, để sử dụng được một vật dụng hỗ trợ nào đó cho nó phát huy tác dụng tối đa của nó thì ta phải dùng nó đúng nơi, đúng chỗ. Phải đáp ứng được “THIÊN THỜI, ĐỊA LỢI, NHÂN HÒA”, mặt nạ phòng độc cũng vậy, nếu bạn sử dụng mõm chó trong môi trường nhiễm chất độc phóng xạ, thì coi như bạn nên đem theo một tấm bia khắc rõ họ tên và cắm sẵn tại nơi bạn đứng đi. Dưới đây là những trường hợp sử dụng mặt nạ phòng độc đúng cách và hợp lý nhất.

Môi trường phóng xạ: mặt nạ phòng độc toàn diện.

Môi trường ô nhiễm không khí nhẹ: mặt nạ phòng đọc dạng mõm (mõm chó) hoặc cũng có thể dùng mặt nạ phòng độc toàn diện.

Môi trường ô nhiễm không khí nặng: mặt nạ phòng độc toàn diện.

Môi trường ô nhiễm dịch bệnh: mặt nạ phòng độc toàn diện.

Những môi trường ô nhiễm khác: dùng mặt nạ phòng độc toàn diện cho chắc ăn các bạn nhé, không là gặp ông bà sớm đó.

Phù, viết đến đây tôi cũng khá mỏi tay và hơi bị tê thần kinh giò vì lo suy nghĩ nhiều khiến cho cặp giờ cứ nhịp nhịp liên tục hoài. Nhưng mà, với bài viết này, tôi hi vọng các bạn đã tích góp cho mình được một ít kinh nghiệm để sau này áp dụng rồi, khi đó nếu các bạn áp dụng đúng các bước mà tôi đã hướng dẫn ở bài viết trên thì các bạn hãy liên hệ và sao số của công ty và hỏi là tại sao dùng đúng mặt phòng độc rồi mà vẫn bị xanh cỏ. Rất đơn giản, bởi vì cái mặt nạ phòng độc mà các bạn đang sử dụng có chất lượng kém, và mua không đúng chỗ, nên nó như thế. Bài viết tiếp theo tôi sẽ đề cập tới nơi bán mặt nạ phòng độc uy tín và tốt nhất.

Trích từ bài viết: Bạn đã sử dụng mặt nạ phòng độc đúng cách chưa

Trên đây là giới thiệu sơ lược 3 mặt hàng của chúng tôi. Ở bài viết tiếp theo, chúng tôi sẽ tiếp tục giới thiệu tới các bạn những mặt hàng khác mà công ty đang kinh doanh.

Our Score

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *