Kính bảo hộ lao động

Kính bảo hộ an toàn từ xưa đến nay hỗ trợ cho người lao động rất nhiều trong công việc của họ. Được biết kính bảo hộ có nhiều loại như: kính bảo hộ thời trang, kính chống hóa chất, kính bảo hộ đi đường, kính vuông bảo hộ, kính bảo hộ 0 độ, v.v… Với các chức năng giúp cho mắt tránh được các tác động từ bên ngoài. Như là bị chói, mờ mắt do hơi khi đi ra đường và bị các bụi bẩn hay hóa chất văng vào.

Tuy nhiên, nếu bạn là người cận thị, thì vẫn có sẵn các loại kính bảo vệ mắt có tròng đặc biệt dành cho người bị cận, vừa giúp cho đôi mắt bạn nhìn thấy được, vừa không cho các tác động xấu ảnh hưởng đến đôi mắt.

Kính bảo hộ lao động là một vật dụng không thể thiếu cho người lao động. Việc mua được một chiếc kính bảo hộ giá rẻ mà chất lượng cao luôn là một vấn đề lớn được ưu tiên hàng đầu. Do đó, các sản phẩm mà An Hồng Phát luôn đảm có giá tốt và chất lượng nhất cho mọi người.

Và nếu bạn muốn đảm bảo cho khuôn mặt luôn được bảo vệ khỏi môi trường khói bụi ô nhiêm. Thì hãy thử tham khảo các loại khẩu trang để bảo vệ gương mặt tốt hơn.

An Hồng Phát

-17%
Original price was: 118.000₫.Current price is: 98.000₫.
-3%
Original price was: 80.000₫.Current price is: 78.000₫.
-50%
Hết hàng
Original price was: 2₫.Current price is: 1₫.
-34%
Original price was: 118.000₫.Current price is: 78.000₫.
-7%
Original price was: 30.000₫.Current price is: 28.000₫.